วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เอพี ไทยแลนด์ เปิดซีรีส์ภาพถ่ายฝีมือ ‘คิด – คณชัย เบญจรงคกุล’ ถ่ายทอด ‘ตัวตน’ ที่ซ่อนอยู่ในทุกพื้นที่ ‘บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57’

เอพี ไทยแลนด์ เปิดซีรีส์ภาพถ่ายฝีมือ ‘คิด – คณชัย เบญจรงคกุล’ ถ่ายทอด ‘ตัวตน’ ที่ซ่อนอยู่ในทุกพื้นที่ ‘บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57’

วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : คิด – คณชัย เบญจรงคกุล ตัวตน บ้านกลางกรุง เอพี ไทยแลนด์ สาธุประดิษฐ์ 57
  •  

เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี เปิดตัวโครงการล่าสุด “บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57” Majestic Collection ลำดับที่ 3 พร้อมเล่าเรื่องราวอย่างมีอัตลักษณ์ไปกับ Cinematic Photo Story – ซีรีส์ภาพถ่าย ‘RAREST OF RARITY: Living through a Manhattan Lens’ ถ่ายทอดเรื่องราวพื้นที่ชีวิ และรายละเอียดอันพิถีพิถันใน บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57 จากฝีมือช่างภาพชื่อดัง คิด – คณชัย เบญจรงคกุล  ซึ่งทั้งหมดหล่อหลอมมุมมองเฉพาะตัวในการเล่าเรื่องผ่านภาพถ่าย โดยมีเซเลบรืตี้ร่วมนำเสนอเรื่องราวที่สะท้อนถึงวิถีชีวิต ความเป็น “ตัวตน” ที่ซ่อนอยู่ในทุกพื้นที่ ท่ามกลางวิถีชีวิตใจกลางเมืองใหญ่


นางพิมพรรณ ปรีชานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารแบรนด์และพัฒนาสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า  กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวเอพี พร้อมเผยอีกหนึ่งมาสเตอร์พีซแห่งปี ซึ่งเป็นที่สุดของบ้านเดี่ยวระดับตำนาน การกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ “บ้านกลางกรุง” กับโครงการ “บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57” Majestic Collection ลำดับที่ 3 คอลเลกชันแห่งการรังสรรค์พื้นที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างสง่างาม พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “The Pinnacle of Vertical Estate Living” นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยใจกลางเมืองอย่างแท้จริง – ที่ซึ่งความสง่างามเหนือกาลเวลาและความเป็นส่วนตัวจะถูกหล่อหลอมเข้าด้วยกันอย่างประณีต ท่ามกลางที่สุดของความเป็นหนึ่งเดียวบนทำเลหายาก มากด้วยคุณค่าไม่ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไปเช่นไร พร้อมความเป็นส่วนตัว ที่บ้านกลางกรุงพร้อมส่งมอบให้ เปรียบเสมือน Pinnacle Estate ที่อยู่ใจกลางเมือง

“มากกว่าความสวยงาม คือการใช้ชีวิตที่สะท้อนตัวตนอย่างแท้จริง กับบ้านแนวตั้งสูง 6 ชั้น เป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 9 ยูนิต ตัวอาคารนำเสนอผ่านสถาปัตยกรรมที่ผสานเส้นสายแบบคลาสสิกเข้ากับความทันสมัยอย่างกลมกลืน เกิดเป็นดีไซน์ที่เรียบหรูเหนือกาลเวลา กับพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 400-915 ตร.ม. ซึ่งทุกยูนิตออกแบบให้แต่ละชั้นเปรียบเสมือน ‘เพนต์เฮาส์ส่วนตัวขนาดใหญ่’ ที่สามารถถ่ายทอดความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย พร้อม Sky Terrace ส่วนตัว พื้นที่ใช้สอยโอ่อ่า เพดานสูง โปร่งโล่ง พร้อมลิฟต์โดยสารส่วนตัวทุกหลัง Grand Staircase ที่สง่างาม และระบบรักษาความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานสากล

ทุกองค์ประกอบของบ้านกลางกรุง ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่คือพื้นที่แห่งความภาคภูมิใจ ที่บอกเล่าความมีรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน และด้วยความ Heritage ของแบรนด์บ้านกลางกรุง ที่เสน่ห์คือ ทำเลที่ตั้งโครงการ ที่ต้องอยู่ใจกลางแห่งธุรกิจจริงๆ ทำให้ที่ผ่านมาการเปิดตัวแบรนด์บ้านกลางกรุง จึงไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง แต่เรามั่นใจว่าทุกครั้งที่เอพีเราเปิดตัวโครงการใหม่ด้วยแบรนด์นี้ จะเป็นการการันตีถึงความเป็น Rare Estate อย่างแท้จริง เป็นที่อยู่อาศัยบนทำเลที่จะหาไม่ได้อี” นางพิมพรรณ กล่าว

บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57 เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสนิยามใหม่ของการอยู่อาศัยใจกลางเมืองอย่างแท้จริง ผ่าน  Cinematic Photo Story ซีรีส์ภาพถ่าย “RAREST OF RARITY: Living through a Manhattan Lens”  ที่ถ่ายทอดเรื่องราวพื้นที่ชีวิต และรายละเอียดอันพิถีพิถันของ บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57 จากฝีมือช่างภาพชื่อดังอย่าง คิด – คณชัย เบญจรงคกุล ผู้มีความสนใจในศิลปะ การถ่ายภาพ งานแฟชั่น และการเดินทาง ซึ่งทั้งหมดหล่อหลอมมุมมองเฉพาะตัวในการเล่าเรื่องผ่านภาพถ่าย สะท้อนถึงวิถีชีวิต ความเป็นตัวตน ความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบ ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง Main Gate  สูงถึง 15 เมตร ท่ามกลางวิถีชีวิตใจกลางเมืองใหญ่

คิด – คณชัย เบญจรงคกุล กล่าวว่า “โปรเจกต์นี้ไม่ใช่แค่การถ่ายภาพสถาปัตยกรรม หรือภาพ Lifestyle แต่คือการตีความ ‘บ้านกลางกรุง’ ผ่านมุมมองของอัตลักษณ์และพื้นที่ชีวิตที่ซ่อนอยู่ สำหรับผม บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57 ไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัย แต่คือพื้นที่ที่สะท้อนตัวตนของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ภายใน – ในหลายมิติที่เกินกว่าจะมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า รายละเอียดของบ้านที่รู้สึกได้ถึงความเงียบสงบแต่ทรงพลัง – เส้นสายที่คลาสสิก แสงที่เคลื่อนผ่านพื้นผิว และความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยในแต่ละชั้นที่เปรียบเหมือนเพนต์เฮาส์ขนาดใหญ่ของแต่ละบุคคล ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสผ่านเรื่องเล่าในชุดภาพถ่ายนี้ครับ

แมนฮัตตันสำหรับผม สิ่งที่ซ่อนอยู่ในความเป็นมหานครแห่งนี้ คือ เสน่ห์ของการ Balance ระหว่างความสะดวกของการอยู่กลางเมือง กับความสงบและความเป็นส่วนตัวแบบ ‘บ้านจริงๆ’ ซึ่งเราจะทราบกันดีว่ายิ่งเมืองไหนที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจ การสร้างที่อยู่อาศัยขึ้นมาใหม่ ถือเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ดังนั้น  ทาวน์เฮาส์ที่อยู่ในแมนฮัตตัน จึงเปรียบได้กับความเป็น Rare Estate เหมือนของที่โครงการแห่งนี้เช่นกันครับ”  คิด – คณชัย กล่าว

ซีรีส์ภาพถ่าย ‘RAREST OF RARITY: Living through a Manhattan Lens’ ไม่ได้นำเสนอเพียงแค่รูปร่าง เส้นสายของงานสถาปัตยกรรมที่อยู่เบื้องหลัง Main Gate ที่สูงตระหง่านถึง 15 เมตรเพียงเท่านั้น แต่คือการตีความ “ตัวตนของพื้นที่” ให้มีชีวิตขึ้นมา ผ่านแสง องศา และจังหวะของมุมมองที่ถูกจัดวางอย่างตั้งใจ ตลอดจนแต่ละชั้นของบ้านกลางกรุงถูกถ่ายทอดราวกับเป็นเพนต์เฮาส์ที่มีชีวิต มีบุคลิกเฉพาะตัว โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตีชั้นร่วมนำเสนอเรื่องราวผ่านพื้นที่ชีวิตภายในโครงการแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น  ภัทรียา ณ นคร, เจย์ สเปนเซอร์, อรวรรณ เสตะพันธุ พร้อมลูกชายทั้ง 2 คน, อัครรัฐ วรรณรัตน์ และ คิด คณชัย เบญจรงคกุล ทุกคนคือ ตัวแทนของวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน แต่ถูกร้อยเรียงเป็นเรื่องเดียว ผ่านพื้นที่เพนต์เฮาส์ขนาดใหญ่ที่แต่ละชั้น สะท้อนความเหนือระดับอย่างแท้จริง

บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์ 57 พร้อมเปิดให้เข้าชมแบบ Exclusive by Appointment Only นัดหมายได้ที่ https://apthai.ly/baan-klang-krung-sathupradit-57 หรือโทร. 1623

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เอพี ไทยแลนด์ ร่วมกับ กทม. ยกระดับสนามแบดมินตัน สวนเบญจกิติ เอพี ไทยแลนด์ ร่วมกับ กทม. ยกระดับสนามแบดมินตัน สวนเบญจกิติ
  •  

Breaking News

(คลิป) ‘แม่ทัพภาคที่ 2’ ขอคนไทยรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ทหารพร้อมเคียงข้างประชาชน

ด่วน! เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโบสถ์เมืองหลวงซีเรีย ดับแล้วอย่างน้อย22ราย

ขนลุกยิ่งขึ้นไปอีก! ผ่าน 5 ชั่วโมงยอดโอนทะลุ 4 ล้าน หนุนม็อบ 28 มิ.ย.

ตม.สระแก้ว ‘รวบ14เขมร’ เดินเท้ากลับประเทศ-อ้าง!กลัวเกิดสงคราม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved