วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เริ่มแล้วเทศกาล 'ชิม ชิล แช๊ะ แชร์' ในงาน 'ฮักหลาย...มหาสารคาม' 160 ปี ครั้งที่ 2

เริ่มแล้วเทศกาล 'ชิม ชิล แช๊ะ แชร์' ในงาน 'ฮักหลาย...มหาสารคาม' 160 ปี ครั้งที่ 2

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 15.44 น.
Tag : ฮักหลาย...มหาสารคาม ครั้งที่ 2
  •  

เริ่มแล้วเทศกาล “ชิม ชิล แช๊ะ แชร์” สินค้าดี มีคุณภาพ ในงาน “ฮักหลาย...มหาสารคาม” 160 ปี ครั้งที่ 2 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดมหาสารคาม ขอเชิญชวนคนกรุงเทพมหานครและพื้นที่ใกล้เคียง ชิม ชิล แช๊ะ แชร์ เลือกซื้อสินค้าดี มีคุณภาพส่งตรงจากผู้ประกอบการ OTOP SMEs จังหวัดมหาสารคาม ภายในงานจะได้พบกับสินค้า OTOP SMEs คุณภาพเยี่ยม ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากใจกลางอีสานและเพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งทุนในการเพิ่มช่องทางการตลาดได้อย่างแพร่หลาย ซึ่งนำสินค้า ของกิน ของใช้และของประดับ กว่า 43 คูหา อาหารและของฝากมากมาย อาทิ ปากหม้อในหลีบ กลุ่มผ้าฝ้ายย้อมครามหมักโคลน กลุ่มมันแกว GI ตานัน กลุ่มทอผ้าบ้านดอนงัว สุรภากระเป๋าหนังแท้ แบ๊กสมุนไพร สาระพันธุ์ข้าว และนางเล็ด 7 ชุมชน ฯลฯ มาร่วมจัดแสดงภายในงาน 


“ฮักหลาย…มหาสารคาม 160 ปี สร้างชุมชนสู่การพัฒนา สร้างสรรค์ภูมิปัญญา ก้าวไกลสู่สากล” ครั้งที่ 2  
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสร้างธุรกิจและการเจรจาเชื่อมโยงธุรกิจการค้า ( Business Matching) เพื่อเป็นการสร้างโอกาสและยกระดับการค้า การลงทุนให้ผู้ประกอบการจังหวัดมหาสารคามได้มากยิ่งขึ้น และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดลุ้นรับของรางวัล ช่วงนาทีทองทุกวัน พลาดไม่ได้การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงตลอดงาน โดยในวันที่ 26 มิถุนายน 2568  พบกับการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้อง “นัท มานิสา”
แล้วพบกัน ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2568 
ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น. 

-(016)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เบิกเนตร‘อนุทิน-ภูมิใจไทย’ 4 เหตุผลทำไม‘เพื่อไทย’ยึดคืน‘มหาดไทย’

กกพ.กางแผนสำรอง เตรียม3แนวทางจัดหาLNGกรณีฉุกเฉิน

บ่อนทำลาย!‘ทูตนอกแถว’ลากไส้เขมรปมปล่อยคลิปเสียง เปรียบ‘งูพิษ’กัดลับหลัง

หลายปัจจัยลบรุมถล่มศก.ไทย ม.หอการค้าฯคาดปี68ขยายตัวได้แค่1.7%

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved