ในเวลาที่โรงแรม คอนโด อพาร์ตเม้นท์ แข่งกันเติบโต จำนวนห้อง และขนาดห้องเล็กลงเรื่อยๆ แต่ 42 Grand Residence ยังเป็นเซอร์วิส อพาร์ตเม้นท์ไม่กี่ที่ ที่ยังคงความคลาสสิคและยิ่งใหญ่อยู่ใจกลางถนนสุขุมวิท 42 นอกจากห้องนอนที่กว้างขวางแล้ว ยังอยู่ใจกลาง รายล้อมด้วยแลนด์มาร์กที่สำคัญ เช่น Gateway Ekamai, Emquatier, Emporium และ K-Village เป็นต้น รวมถึงสามารถเดินทางไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิในระยะทางเพียง 25 กม. ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันนอกจากนั้นยังใกล้ทางพิเศษบางนา –อาจณรงค์ที่สามารถเดินทางไปถึงชลบุรีได้เพียงหนึ่งชั่วโมงกว่าๆเท่านั้น และล่าสุด 42 Grand Residence กำลังเตรียมเปิดโปรเจ็คใหม่ร้านกาแฟสุดชิคสำหรับคนเมืองที่จะสามารถมาพักผ่อน หย่อนใจ หรือทำงานได้ในเร็ววันนี้
อิ๊ก - นนทกร ตันติวัตนะ กรรมการบริหาร 42 Grand Residence กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้เราได้สร้าง 42 Grand Residence ด้วยไอเดียของการอยากสร้างที่พักที่เหมือนบ้าน ณใจกลางเมือง จะเห็นได้ว่าห้องของ 42 Grand Residence จะค่อนข้างใหญ่ และกว้างขวาง เริ่มต้นไซส์เล็กสุดก็ 70 ตร.ม. สำหรับ 1 ห้องนอน และ ขนาดใหญ่ที่สุดที่เป็นห้องนอน Duplex 2 ชั้น3 ห้องนอน คือ ขนาด 235 ตร.ม. เราเลือกทำเลทองตรงใจกลางกรุงเทพฯเลยครับ
ผมมองว่า ที่นี่คือ โอกาสทองในการจัดสรร และบริหารเวลาสำหรับคนทำงานในเมืองครับ เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลย่านธุรกิจแล้วการเดินทางก็สะดวกเพราะมีทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัย และอยู่บนถนนเส้นหลักของกรุงเทพ สาธารณูปโภคต่างๆ เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยในพื้นที่ใจกลางเมือง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักอาศัยที่คุ้มทั้งการเช่าอาศัยระยะสั้นและระยะยาว 42 Grand Residence คือคำตอบครับ
เราไม่ได้ขายแค่ที่อยู่ แต่เราปักหมุดที่ความมั่นคงในอนาคตด้วยครับ เพราะ มองด้านการดำเนินชีวิตที่สะดวกสบาย การเดินทางสะดวกมากไปทางพระราม 4 ก็สามารถขึ้นทางด่วนได้เลย หรือจะไปสุขุมวิทก็อยู่แค่ด้านหน้าซอย เดินไปรถไฟฟ้าเอกมัยเพียง 2 นาที (300 เมตร) ใกล้ทั้งเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์เพียง 2.5 กม. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 4 กม. และห่างจาก One Bangkok กับเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพียงประมาณ 5-6 กิโลเมตร ก็เลยคิดว่าที่นี่ตอบโจทย์คนเมือง ได้ เป็นอย่างดี เรามีทั้ง service apartment สำหรับผู้เช่าระยะยาว และ บริการในรูปแบบโรงแรมสำหรับเช่ารายวันด้วยครับ”
กรรมการบริหาร 42 Grand Residence ขยายความเรื่องโปรเจ็คใหม่ด้วยอีกว่า “เดี๋ยวจะมีโครงการร้านกาแฟมาเปิดเพิ่ม ซึ่งจะเป็นบริการแก่ผู้พักอาศัยที่ตึก แล้วก็ คนในซอยสุขุมวิท 42 ด้วย เนื่องจาก เราเล็งเห็นแล้วว่า แม้ว่าร้านกาแฟแถวนี้จะมีค่อนข้างมาก แต่ในซอย42 มีร้านที่เป็นไฮ คอนเซ็ปต์ ค่อนข้างน้อย อีกทั้งเป็นทำเลที่มีทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ รวมถึงคนทำงานแถวนี้ก็สามารถมานั่งประชุมงาน ชิวรีแล็กซ์ได้ ก็เลยคิดว่าการมีโครงการร้านกาแฟนี้น่าจะตอบโจทย์แก่ชาว42 เพิ่มได้มากขึ้นอีกครับ”
42 Grand Residence ที่พักพรีเมียมสุดคลาสสิค ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท เอกมัย ทำเลศักยภาพ ที่เต็มไปด้วยชาวต่างชาติ ผู้เช่าคุณภาพ และแวดล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำของกรุงเทพมหานคร เพียง 2.5 กม. จากศูนย์การค้า The Emporium 4 กม. จากศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์หากสนใจเช่าได้ทั้งระยะสั้น ระยะยาว สามารถติดต่อได้ที่ราคาเช่ารายเดือนเริ่มต้นที่ 40,000 บาท รายวัน เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,500 บาท เท่านั้น
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี