วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
Matara x Chekh เปิดตัวคอลเลกชัน “Shadow Man in Pearls”  การบรรจบกันระหว่างศิลปะร่วมสมัยและงานออกแบบเครื่องประดับ

Matara x Chekh เปิดตัวคอลเลกชัน “Shadow Man in Pearls” การบรรจบกันระหว่างศิลปะร่วมสมัยและงานออกแบบเครื่องประดับ

วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 13.29 น.
Tag :
  •  

บทใหม่แห่งศิลปะสวมใส่ได้ถือกำเนิดขึ้น ณ ใจกลางกรุงเทพฯ เมื่อ Matara แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกชั้นนำของประเทศไทย จับมือกับศิลปินระดับนานาชาติ Anna Chekh เปิดตัวคอลเลกชัน “Shadow Man in Pearls”  ผลงานที่ผสานประติมากรรม สัญลักษณ์ และงานฝีมือเข้าไว้ด้วยกันอย่างลึกซึ้ง

พิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการของคอลเลกชัน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2568 ณ Matara Boutique ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ โดยได้รับเกียรติจาก มร.วิคเตอร์ เซเมนอฟ (Mr. Viktor Semenov) อัครราชทูตที่ปรึกษา รักษาการแทนเอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย  เข้าร่วมในงาน


 

มร.วิคเตอร์ เซเมนอฟ (กลาง) ร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่น Shadow Man in Pearls

การปรากฏตัวของท่านถือเป็นสัญลักษณ์ของ ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นระหว่างประเทศไทยและยูเครน พร้อมทั้งสะท้อนถึงคุณค่าร่วมกันในการยกย่อง ศิลปะ อัตลักษณ์ และงานฝีมือชั้นสูง ที่เชื่อมโยงผู้คนจากหลากหลายสังคม หลากหลายวัฒนธรรมเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน

Matara x Chekh เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เครื่องประดับไข่มุกที่มีชื่อเสียงของไทย “Matara Studio” และศิลปินนานาชาติ “อันนา เชค” (Anna Chekh) เจ้าของผลงานประติมากรรม Shadow Man ที่เคยจัดแสดงมาแล้วทั้งในเวนิสและนิวยอร์ก

จงจินต์ จึงสุระ ศรีชัยยงพานิช ผู้บริหารแบรนด์ Matara และ Anna Chekh

“Shadow Man in Pearls” จุดเด่นของคอลเลกชันนี้คือการผสมผสานระหว่าง “ศิลปะ” และ “เครื่องประดับ” ทุกชิ้นทำจากเงินแท้ 925 และตกแต่งด้วยไข่มุกแท้ ออกแบบให้เหมือนเป็นงานประติมากรรมขนาดเล็กที่สามารถสวมใส่ได้ โดยคอลเล็กชันนี้นิยามขีดจำกัดของเครื่องประดับขึ้นไปอีกขั้น ผ่านความประณีตของไข่มุกกับงานศิลปะ จนกลายมาเป็นรูปปั้นขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยปรัชญา ความรู้สึก และเรื่องราวของมนุษย์ผ่านเครื่องประดับ

Connection Brooch

ในคอลเลคชั่น  “Shadow Man in Pearls” ประกอบด้วย Connection — สร้อยคอที่แสดงถึงการสนทนาและประกายแห่งการมีปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ Society — ชุดจี้และแหวนที่สะท้อนถึงสมดุลระหว่างบุคคลและกลุ่ม  Family — ต่างหูและแหวนที่แสดงถึงความลึกซึ้งทางอารมณ์และความกลมกลืนภายในความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด Generations — เข็มกลัดที่แสดงถึงมรดก, ความต่อเนื่อง, และประสบการณ์ที่เป็นวงจร และ  Legacy — สร้อยข้อมือที่เป็นเกียรติแก่แสงสว่างภายในที่เราส่งต่อ

Society Ring & Family Ring

นอกจากนี้ยังมี Shadow Man รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากไข่มุก ขยายเรื่องราวของคอลเล็กชันด้วยการเชื่อมโยงศิลปะที่สวมใส่ได้กับประติมากรรมเชิงแนวคิด

Society Necklace

ผู้ที่หลงใหลงานศิลปะและเครื่องประดับ สามารถเยี่ยมชมและเลือกซื้อ Matara x Chekh : “Shadow Man in Pearls” ได้ที่ Matara Boutique, ชั้น 2, Gaysorn Village และ www.matarastudio.com สินค้ามีจำนวนจำกัด 

Generations Brooch

 

Shadow Man รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘รวมพลังสนับสนุนให้เด็กๆ แข็งแรง’ ดานอน ประเทศไทย ร่วมกับภาครัฐ รณรงค์ป้องกันภาวะโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็กในเด็กปฐมวัย ‘รวมพลังสนับสนุนให้เด็กๆ แข็งแรง’ ดานอน ประเทศไทย ร่วมกับภาครัฐ รณรงค์ป้องกันภาวะโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็กในเด็กปฐมวัย
  • คริสปี้ ครีม เสิร์ฟความอร่อยของมัทฉะสูตรพรีเมียม พร้อมคู่ความอร่อยหยุดโลก คริสปี้ ครีม X คิทแคท โดนัท คริสปี้ ครีม เสิร์ฟความอร่อยของมัทฉะสูตรพรีเมียม พร้อมคู่ความอร่อยหยุดโลก คริสปี้ ครีม X คิทแคท โดนัท
  • ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ผนึก เซ็นทรัลพัฒนา ฉลอง Pride Month 2025 ดันไทยสู่ Pride Landmark ระดับโลก ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ผนึก เซ็นทรัลพัฒนา ฉลอง Pride Month 2025 ดันไทยสู่ Pride Landmark ระดับโลก
  • โมเดอร์นฟอร์ม ได้รับเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน สะท้อนความมุ่งมั่นด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง โมเดอร์นฟอร์ม ได้รับเครื่องหมายรับรองฉลากคาร์บอน สะท้อนความมุ่งมั่นด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง
  • Coaching English ครบรอบ 28 ปี จัด Fun Park พร้อมเปิดเทคโนโลยีช่วยเรียน ช่วยสอนสุดล้ำ Coaching English ครบรอบ 28 ปี จัด Fun Park พร้อมเปิดเทคโนโลยีช่วยเรียน ช่วยสอนสุดล้ำ
  • “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025” ขับเคลื่อนการให้อย่างต่อเนื่อง ส่งต่อเงินบริจาค 2,149,000 บาท แก่ศิริราชมูลนิธิ เพื่อสนับสนุนอนาคตทางการแพทย์ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025” ขับเคลื่อนการให้อย่างต่อเนื่อง ส่งต่อเงินบริจาค 2,149,000 บาท แก่ศิริราชมูลนิธิ เพื่อสนับสนุนอนาคตทางการแพทย์
  •  

Breaking News

ชาวแม่สายร่วมกันสะท้อนข้อเท็จจริง หวั่นหายนะแม่น้ำปนเปื้อนสารพิษ

'ทบ.'ขนสื่อมวลชนลงพื้นที่พิสูจน์'ภูมะเขือ'สยบข่าวถูกเขมรยึด ขอปชช.เชื่อมั่นรักษาอธิปไตย

มทภ.2 เร่งพิสูจน์วัตถุระเบิดชายแดนไทย-กัมพูชา ของเก่าหรือใหม่ รอ 3 วันรู้ผล

สิ้นสุดการรอคอย! GAME ON ตอนแรก The Face Thailand Season 6 เสาร์ 19 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved