วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
Under Armour พลิกโฉมวงการรองเท้ารุ่นใหม่ UA HALO  จัดปาร์ตี้เปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน  ‘Rhythm and Race with 22 Bullets’

Under Armour พลิกโฉมวงการรองเท้ารุ่นใหม่ UA HALO จัดปาร์ตี้เปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน ‘Rhythm and Race with 22 Bullets’

วันพุธ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 12.34 น.
Tag : RhythmandRacewith22Bullets UnderArmour
  •  

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดกีฬา เขย่าวงการรองเท้าอีกครั้งด้วยคอลเลกชันใหม่ล่าสุด UA HALO ที่ไม่ได้มาแค่ดีไซน์ที่แตกต่าง แต่ยกระดับปรัชญาของแบรนด์ไปอีกขั้น พร้อมจัดงานเปิดตัวแบบไม่ธรรมดา กับปาร์ตี้ “Rhythm and Race with 22 Bullets” ณ Phill Club เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ภายในงานรวมตัวเหล่า sneakerhead สายวิ่ง และคนรุ่นใหม่ เผยโฉม UA HALO ไปพร้อมกับเสียงบีตสุดเดือดจาก 22 Bullets ดีเจสัญชาติไทย ดีกรีระดับโลกอันดับที่ 74 ที่ได้เตรียมเพลงใหม่เปิดตัวครั้งแรกของโลกพิเศษภายในงานนี้ 


 

ภายในงาน “Rhythm and Race with 22Bullets” ยังได้ดีเจระดับโลกอย่าง 22Bullets มาร่วมสร้างบรรยากาศสุดเร้าใจ ฉลองการเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ UA HALO ด้วยการโชว์ซิงเกิลล่าสุด Something in the Air เป็นที่แรกของโลก โดยบทเพลงนี้ได้ร่วมงานกับ “Meryll” นักร้องเสียงทรงพลังแห่งวงการอิเล็กทรอนิก ที่เคยฝากผลงานร่วมกับศิลปิน ระดับโลกอย่าง Hardwell, Fisher และ Matroda โดยเพลงนี้เริ่มต้นด้วยบรรยากาศแบบยูโฟริก ก่อนจะค่อยๆ ทวีจังหวะสู่เมโลดิกเฮาส์สุดมันส์ และงานนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “I Run but I’m not a Runner” ที่จัดขึ้นตลอดเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์แอคทีฟให้ทุกคนออกมาวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งสายแข่งขันหรือมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น เพราะ Under Armour เชื่อว่าการวิ่งคือกิจกรรมที่ทุกคนมีส่วนร่วมได้ โดยในวันงาน ผู้เข้าร่วมยังได้ร่วมสนุกกับ City Run สุดมันส์กลางกรุง ก่อนจะขยับร่างกายกันต่อในปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟปิดท้ายค่ำคืน

อีกหนึ่งไฮไลต์สุดพิเศษในงาน คือการจัดแสดงคอลเลกชันใหม่ UA HALO เปรียบเสมือนก้าวกระโดดครั้งใหม่ของ Under Armour ในการออกแบบรองเท้าที่หลอมรวมทั้งความสมดุล ความมั่นคง และความมีจุดมุ่งหมายเข้าไว้ด้วยกัน อย่างกลมกลืน นี่คือครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ที่โลโก้คู่โค้งอันเป็นเอกลักษณ์ของ Under Armour ไม่ได้เพียง “ติด” อยู่บนรองเท้า แต่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างรองเท้าโดยตรงเพื่อสร้างความสมดุล และความมั่นคงในทุกย่างก้าว เสริมด้วยเทคโนโลยี UA HOVR™ ที่ช่วยคืนแรง ส่งพลังให้ทุกการเคลื่อนไหวของผู้สวยใส่ มั่นคงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

The Racer: ถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมจังหวะการวิ่ง พร้อมคืนพลังให้ทุกก้าว และมอบความรู้สึกเบาสบายในทุก ๆ ย่างก้าว เหมาะสำหรับนักวิ่งสายความเร็วหรือผู้ที่มองหารองเท้า ที่ตอบสนองจังหวะชีวิตได้ไวในทุกวัน วางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท

 

The Trainer: โครงสร้างโลโก้ Double-Arc และหน้าผ้าถักไร้รอยต่อที่ล็อกเท้าได้แน่นหนา ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองสายเวทให้พร้อมลุยทุกเซต ไม่ว่าจะวิ่ง เวท หรือการเทรนแบบ Cross-training เหมาะสำหรับสายฟิตเนสที่ต้องการรองเท้าที่มั่นคงและอเนกประสงค์ วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

The Runner: รองรับทุกไมล์ด้วยเทคโนโลยีพื้นรองเท้าที่ส่งแรงกลับได้ดีและส่วนซัพพอร์ตอุ้งเท้าที่มั่นคง ให้คุณรู้สึกเหมือนวิ่งเหนือแรงโน้มถ่วงเหมาะกับนักวิ่งและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ให้ความสำคัญกับความสบายและการซัพพอร์ตสูงสุด วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

“HALO Collection คือก้าวสำคัญของ Under Armour ในการสร้างสรรค์รองเท้าที่ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชันและดีไซน์ เพื่อให้ทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะอยู่ในสนามซ้อมหรือในชีวิตประจำวัน เป็นรองเท้าที่ทำให้ผู้สวมใส่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ความมั่นคง และพลังในการขับเคลื่อนตัวเองไปข้างหน้า ทุกองค์ประกอบของ HALO ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ความสมมาตร หรือโครงสร้างโลโก้ ล้วนสะท้อนแนวคิดเรื่องความสมดุลทั้งภายนอกและภายใน พร้อมกับการผสานเทคโนโลยี  UA HOVR™ ที่ช่วยส่งพลังให้ทุกการเคลื่อนไหวมั่นคงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะเราต้องการให้รองเท้าของ Under Armour ไม่ได้เป็นเพียงแค่ไอเทมแฟชั่น แต่เป็นเครื่องมือที่ช่วยตอบสนองทุกจังหวะชีวิตของทุกคนอย่างแท้จริง” นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ยูเอ สปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

รองเท้าคอลเลกชันใหม่มีวางจำหน่ายแล้ว  โดยรุ่น The Runner มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Under Armour ทุกสาขาทั่วประเทศ The Racer และ The Trainer วางจำหน่ายเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ Siam Center, Mega Bangna, Central World, Icon Siam, Siam Paragon (Sports Mall), Central Phuket, Central Pattaya, Jungceylon และ Emporium นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์และร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Under Armour ทั่วประเทศ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Under Armour เปิดตัวทัวร์ระดับโลกครั้งแรกในเอเชีย เยาวชนไทยติดทีมลุย ‘Curry Camp’ Under Armour เปิดตัวทัวร์ระดับโลกครั้งแรกในเอเชีย เยาวชนไทยติดทีมลุย ‘Curry Camp’
  • Under Armour สร้างคอมมิวนิตี้คนรุ่นใหม่สายฟิต เปิดตัวแคมเปญวิ่ง ‘I Run but I’m not a Runner’ Under Armour สร้างคอมมิวนิตี้คนรุ่นใหม่สายฟิต เปิดตัวแคมเปญวิ่ง ‘I Run but I’m not a Runner’
  •  

Breaking News

ไม่เข็ดก็จับอีก! ตร.เมืองกาฬสินธุ์ ‘รวบเด็กแว้น’ ยึดจยย.ซิ่งเสียงดัง 9 คัน

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved