533.jpg
Mouawad เปิดตัวแฟลกชิปบูติกแห่งแรกในไทยและเอเชีย เฉลิมฉลองมรดกแห่งงานฝีมือในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

Mouawad เปิดตัวแฟลกชิปบูติกแห่งแรกในไทยและเอเชีย เฉลิมฉลองมรดกแห่งงานฝีมือในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

วันศุกร์ ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : Mouawad

Mouawad แบรนด์เครื่องประดับหรูระดับโลก เปิดตัวแฟลกชิปบูติกแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชีย ณ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ถ่ายทอดมรดกแห่งงานฝีมืออันประณีตและความงดงามเหนือกาลเวลาในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บูติกได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของเมดิเตอร์เรเนียน ผ่านโทนสีเทอราคอตต้า เส้นโค้งอ่อนช้อย และสัญลักษณ์ต้นมะกอกที่สื่อถึงรากเหง้าและความต่อเนื่อง


 

ภายในแบ่งเป็นหลายโซนที่สะท้อนศิลปะและมรดกของแบรนด์ ทั้งโซน Fine Jewelry, High Jewelry, Bridal, VIC, Event Room และ Heritage Room ซึ่งจัดแสดงผลงานระดับโลกและเรื่องราวกว่า 130 ปีของ Mouawad การออกแบบผสานความหรูหราและเอกลักษณ์ระดับสากล ผ่านวัสดุและองค์ประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและสถาปัตยกรรมแบบเลแวนท์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Mouawad ในการมอบประสบการณ์แห่งความงดงามเหนือกาลเวลาและความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top