ONE SECOND แบรนด์ชุดกีฬาผสานไลฟ์สไตล์ สัญชาติไทย เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรก

ONE SECOND แบรนด์ชุดกีฬาผสานไลฟ์สไตล์ สัญชาติไทย เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรก

วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag :

ONE SECOND (วัน เซคันด์) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ Athleisure สัญชาติไทย ที่ก่อตั้งโดย วินไธย ดุษฎีสุรพจน์ และ “ปุ้น” ปัณณศา ดีไซเนอร์สาวเก่งแห่งแบรนด์ IRADA เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการ ที่ชั้น 3 ธนิยะพลาซ่า โดยมีเหล่าคนรุ่นใหม่สุดแอคทีฟที่มีไลฟ์สไตล์แบบ On-the-Move มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ "Seamless Possibilities" ที่เชื่อมโยงไลฟ์สไตล์การทำงานและการออกกำลังกายไว้ในหนึ่งเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ครบจบในชุดเดียว"   

แบรนด์ ONE SECOND ถือกำเนิดขึ้นจากไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่มองหาเสื้อผ้าที่สามารถตอบโจทย์กิจกรรมที่หลากหลายในแต่ละวัน ตั้งแต่การทำงานในตอนเช้า ไปจนถึงการซ้อมกอล์ฟ และออกกำลังกายในตอนเย็น โดยไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนชุด


วินไธย ดุษฎีสุรพจน์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ONE SECOND เผยว่า “One Second เกิดจากการที่ผมเป็นคนที่มีกิจกรรมหลากหลายในแต่ละวัน จึงอยากทำเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ดีไซน์ไม่ต้องหวือหวา โดยมีรูปทรงที่ออกแบบมาให้เหมาะกับรูปร่างคนเอเชีย รวมทั้งมีคุณสมบัติสำหรับออกกำลังกายได้ด้วย และเราสามารถเปลี่ยนกิจกรรมได้ใน 1 วินาที แค่เปลี่ยนรองเท้า ซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ที่ “ครบจบในชุดเดียว” ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ดูแลสุขภาพ ใช้ชีวิตแบบ on-the-move ที่ต้องแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา และมองหาความคุ้มค่าในดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ใส่ได้ในหลายโอกาส เราตั้งใจให้ ONE SECOND เป็นแบรนด์ที่พรีเมียมเข้าถึงได้สำหรับทุกคน เพราะต้องการเสนอทางเลือกที่แตกต่างให้กับลูกค้า  เราไม่ได้มองว่าเป็นแค่เสื้อผ้ากีฬา แต่คือไลฟ์สไตล์ที่มีความ multipurpose เช่นเดียวกับแบรนด์ของเราที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน”

หัวใจสำคัญของ ONE SECOND คือปรัชญา "3Fs" Fabric (นวัตกรรมเนื้อผ้า), Function (การใช้งานที่หลากหลาย) และ Fitting (การออกแบบที่เหมาะกับสรีระ) โดยชูไฮไลท์นวัตกรรมเนื้อผ้าที่ไม่เหมือนใคร  โดย กางเกง (ขาสั้นและขายาว)  ใช้นวัตกรรมผ้าที่ "น้ำซึมช้า" ทำให้ไม่เปียกง่ายเมื่อเหงื่ออกมาก  ทั้งยังระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แห้งเร็ว และยืดหยุ่นสูง

เสื้อโปโล Waffle  โดดเด่นด้วยความนุ่ม เบา สบาย และดีไซน์เรียบหรู สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน

บรรยากาศภายในงานเปิดตัว เต็มไปด้วยความคึกคักและอบอุ่น ท่ามกลางแขกที่มา ร่วมงานจากหลากหลายวงการ อาทิ อรรถรส ลิปตพัลลภ, ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ, พีรวิทย์ ศรีธัญรัตน์ และ กฤชภร หอมบุญญาศักดิ์ พร้อมร่วมเพลิดเพลินกับกิจกรรมไฮไลท์มากมายที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ ของแบรนด์ ทั้ง Putting Green Corner ให้ได้ทดสอบวงสวิง, Golf Simulator จาก Inno Simulator รวมทั้งสนุกไปกับเสียงเพลงสุดชิลจาก DJ Norita  และฟินไปกับเครื่องดื่มจาก BEANS bkk

นอกจากนี้ เพื่อฉลองการเปิดตัว ONE SECOND มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลด 30% สำหรับกางเกงทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นใหม่) และส่วนลด 10-15% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2568 ติดตามข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ ONE SECOND ได้ที่ Instagram: 1nd.official Facebook: 1nd.official

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top