วันศุกร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
Giorgio Armani ร่วมเฉลิมฉลองเวียนนาโอเปราบอลล์ 2026 ด้วยการออกแบบชุดบัลเลต์ในพิธีเปิด

Giorgio Armani ร่วมเฉลิมฉลองเวียนนาโอเปราบอลล์ 2026 ด้วยการออกแบบชุดบัลเลต์ในพิธีเปิด

วันศุกร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569, 14.07 น.
Tag :

เวียนนาโอเปราบอลล์ ประจำปี 2026 (The 2026 Vienna Opera Ball) งานสังคมและวัฒนธรรมระดับโลกที่ทั่วโลกจับตามอง ได้เปิดฉากขึ้นอย่างงดงาม ณ Wiener Staatsoper โรงอุปรากรแห่งกรุงเวียนนา โดยนักเต้น 16 คู่ที่ร่วมแสดงในพิธีเปิด สวมใส่ชุดที่ตัดเย็บขึ้นเป็นพิเศษโดย Giorgio Armani

การแสดงบัลเลต์นำเสนอโดย Wiener Staatsballett ภายใต้การกำกับศิลป์ของ Alessandra Ferri ถ่ายทอดความงดงามของศิลปะการแสดงผ่านการแสดงที่งดงามและเปี่ยมด้วยพลัง


โปรเจกต์นี้นับเป็นหนึ่งในผลงานสุดท้ายที่คุณ Armani ดูแลและวางแผนด้วยตนเอง ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างเขากับ Alessandra Ferri ตอกย้ำความเชื่อมโยงของแบรนด์กับวงการศิลปะการแสดง และบทบาทในเวทีวัฒนธรรมระดับโลก

และเพื่อเป็นเกียรติแก่ช่วงเวลาพิเศษนี้ Alessandra Ferri ปรากฏตัวในชุดราตรียาวสีฟ้าอ่อนจาก Giorgio Armani ตกแต่งด้วยรายละเอียดงานปักลายเส้นยาว เผยความสง่างามอย่างโดดเด่น

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top