Ms.Jigger ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วย La Primavera ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อิตาเลียนท่ามกลางดอกไม้บาน

Ms.Jigger ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วย La Primavera ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อิตาเลียนท่ามกลางดอกไม้บาน

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2569, 14.21 น.

ห้องอาหาร Ms.Jigger ณ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ขอเชิญแขกร่วมเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่ด้วยชุดน้ำชายามบ่าย "La Primavera" ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อิตาเลียนที่เปี่ยมด้วยความสดชื่น สีสัน และความโรแมนติกของฤดูใบไม้ผลิในทุกคำ


 

ชุดน้ำชายามบ่าย La Primavera มีให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 กรกฎาคม 2569 เป็นชุดน้ำชายามบ่ายที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันผ่านอาหารคาวรสเลิศ ขนมหวานแสนอร่อย และสโคนฝีมือประณีต นำเสนอและรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดของฤดูกาล โดยเชฟ Danilo Aiassa

 

 

ชุดน้ำชายามบ่าย La Primavera ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับสองท่าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงบ่ายสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของร้านอาหาร Ms.Jigger และโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ โดยสามารถเลือกชุดน้ำชาได้ 2 แพ็กเกจ ดังนี้

 

  • ราคา 1,590++ บาท สำหรับสองท่าน รวมเครื่องดื่มม็อกเทลกาแฟ 2 แก้ว กาแฟ และชา
  • ราคา 1,990++ บาท สำหรับสองท่าน รวมไวน์สปาร์กลิง 2 แก้ว กาแฟ และชา

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top