วันอังคาร ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2569
Dolce&Gabbana เปิดตัวแคมเปญใหม่สำหรับคอลเลกชัน Spring/Summer 2026 โดยได้นักแสดงและนางแบบชาวเกาหลีใต้ อี ซองคยอง (Lee Sungkyung) และ จอง แฮอิน (Jung Haein) Global Brand Ambassador มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของคอลเลกชันนี้


วิดีโอแคมเปญกำกับโดย จุน กูโช (Joon Koocho) ถ่ายทอดทุกเฟรมให้แนวคิดหลักของคอลเลกชันออกมาอย่างชัดเจน นำเสนอสไตล์ที่เป็นธรรมชาติ ผสานเข้ากับชีวิตประจำวันได้อย่างลงต


ท่ามกลางฉากที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความประณีตราวกับช่วงเวลาที่หยุดนิ่ง อี ซองคยอง (Lee Sungkyung) เผยเสน่ห์สุดโรแมนติกที่ชวนหลงใหลและเย้ายวนอย่างเป็นธรรมชาติ ท่าทีที่ผ่อนคลายแฝงกลิ่นอายความท้าทายอย่างมีสไตล์ ผสานเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ซึ่งสะท้อนตัวตนออกมาอย่างเป็นอิสระ เมื่อความเป็นหญิงหลอมรวมกับความเป็นชาย กลางวันแปรเปลี่ยนสู่กลางคืน และความธรรมดายกระดับเป็นความพิเศษ เกิดเป็นจักรวาลที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ที่ซึ่งทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้


ด้านจอง แฮอิน (Jung Haein) เผยลุคที่มั่นใจและเป็นธรรมชาติ เล่นกับแสงและเงาสะท้อนที่ช่วยเน้นเสน่ห์เฉพาะตัว กลิ่นอายฤดูร้อนผสานเข้ากับสุนทรียะแบบอิตาเลียนอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมมอบความรู้สึกเบาสบายในมิติใหม่ ด้วยชุดนอนที่ก้าวออกจากห้องนอน ตีความใหม่กลายเป็นลุคลำลองที่ดูร่วมสมัยระดับสากล แต่ยังคงความประณีตและสง่างาม
.jpg)
.jpg)



แคมเปญนี้ยังมาพร้อมภาพถ่ายโดยช่างภาพ คิม ฮีจุน (Kim Heejune) ที่ช่วยเติมเต็มเรื่องราวของคอลเลกชันให้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี