533.jpg
คุณแหน : 24 เมษายน 2569

คุณแหน : 24 เมษายน 2569

วันศุกร์ ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2569, 02.00 น.

  • พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าเฉลิมศึกยุคล จะเสด็จไปประทานรางวัล บีซีซี ดีเด่น (รางวัลอารีย์  เสมประสาท) ประจำปี พ.ศ. 2568 ของสมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ณ หอธรรม รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย 4 มิถุนายน เวลา 10.30 น...
  • ดร.ศุภกร สิทธิไชย รักษาการแทน ผอ.ใหญ่ ดีป้า ได้ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข ขยายผลโครงการ 5G Ambulance ยกระดับการแพทย์ฉุกเฉินด้วยเทคโนโลยี 5G พร้อมประกาศรับสมัครหน่วยงานด้านการแพทย์ฉุกเฉินจากทั่วประเทศ ร่วมยกระดับคุณภาพการให้บริการการแพทย์ฉุกเฉิน คาดสามารถรองรับการช่วยเหลือผู้ป่วยให้เข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้ทันท่วงทีมากกว่า 173,600 รายต่อปี..
  • เตรียมพบกับอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญในโซนแจ้งวัฒนะกำลังจะเกิดขึ้น “รพ.เวชธานี วัฒนะวิภา” รพ.ระดับสากลในเครือเวชธานี ลาดพร้าว 111 มีกำหนดเปิดให้บริการ ประมาณกลางปี 2027..
  • รศ.ดร.สรณะ นุชอนงค์ แม้มีภารกิจยุ่งแต่ยังจัดสรรเวลามาบรรยายเรื่องกลยุทธ์การปรับใช้ AI ให้หลักสูตร Digital CEO#9..
  • ณกรณ์ ตรรกวิรพัท ผอ. อบก. มอบใบประกาศนียบัตรรับรองเครื่องหมาย “คาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร” ประจำปี 2568 ให้ บมจ.นอร์ทอีส รับเบอร์ (NER) โดยมี จิรายุส จึงธนสมบูรณ์ ผช.ซีอีโอ เป็นตัวแทนรับมอบ ตอกย้ำภาพผู้นำยางพาราสีเขียว กับผลลัพธ์ที่ยั่งยืน..
  • ดาเรศร์ กิตติโยภาส วันเกิดได้ไปทำบุญถวายภัตตาหารเช้าพระ 9 รูป ณ วัดใหม่เสนานิคม แล้วค่อยไปประชุมงาน..
  • ช่วงหยุดยาว ศรีวิรัตน์ ฉัตรจุฑามาส ควงหวานใจ ดร.ดุสิต พิทยาธิคุณ ให้ขับรถไปร่วมกันบริจาคเลือด ทำบุญในเดือนเกิดให้คุณแม่ ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์..
  • ยอดพจน์ วงศ์รักมิตร พร้อมเพื่อนๆ LSP#2 รณดล นุ่มนนท์, พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา, วิกิต ขจรณรงค์วณิช, ประเสริฐ ดีจงกิจ, สมเกียรติ กุลธรรมโยธิน, มรกต กุลธรรมโยธิน, ดร.วิชา จุ้ยชุม, ดร.อนันต์ พิเชฐพงศา, นพ.สุรสิทธิ์ ตั้งสกุลวัฒนา, สุฑารัตน์ ตั้งสกุลวัฒนา, ช่อฟ้า ทิตาราม, อัจฉราพร หมุดระเด่น ไปร่วมสังสรรครียูเนียนด้วยทริปเซียงไฮ้ 5 วัน โดยมี วีรินท์ อรรถไกรรัตน์ เป็นแม่งานจัด..
  • เพื่อนๆ Digital CEO#8 ยินดีกับ ธีรพงษ์ วิชญเรืองรมย์ ที่ บจ.ซีพีเอฟ ไอทีเซ็นเตอร์ ได้รับรางวัล Prime Minister’s Digital Awards 2025 สาขา Digital Organization of the Year..
  • วันเกิดปีนี้ เกริกกุล โกกนุทาภรณ์ ได้พักผ่อนฉลองกับครอบครัวที่บ้านอย่างอบอุ่น และบริจาคเงินช่วยการศึกษาเด็กพิเศษ รร.เด็กพิเศษคุณพ่อเรย์..
  • คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ออกแถลงการณ์ชี้แจงว่า ผู้ที่เรียนจบ "หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (ป.โท)" ที่ไม่ใช่หลักสูตร "เภสัชศาสตรบัณฑิต (ป.ตรี 6 ปี)" ผู้ที่จบ ป.โท สาขานี้ "ไม่ได้เรียนเพื่อเป็นเภสัชกร ไม่มีใบประกอบวิชาชีพ และไม่มีสิทธิประกอบวิชาชีพเภสัชกรรมตามกฎหมาย" การที่มีบุคคลนำชื่อคณะไปให้ข้อมูลหรือคำปรึกษาในบทบาทเภสัชกร ถือเป็นการแอบอ้างและใช้คุณวุฒิโดยมิชอบ การกระทำนี้มีความผิดตาม พ.ร.บ.วิชาชีพเภสัชกรรม พ.ศ. 2537 มาตรา 28 (แอบอ้างวิชาชีพ) ซึ่งมีบทลงโทษตามมาตรา 50 คือ จำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 30,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ..
  • งานสัปดาห์เลขานุการปีนี้ "เลขานุการและผู้ช่วยผู้บริหารยุคใหม่ ปรับตัวยังไงให้เป็นกำลังสำคัญขององค์กร"  25 เม.ย.11.00 -14.00 น.ณ ราชกรีฑาสโมสรโปโลคลับ ถ.วิทยุ  พบกับ จิตร ยุวบูรณ์ จะมาแบ่งปันประสบการณ์ "อัปสกิลการทำงาน" พร้อมเปิดมุมมอง "ดวงการงาน" และจังหวะชีวิตในยุคเปลี่ยนแปลง ยุคนี้ใช้ AI ให้เป็น = ได้เปรียบ…สนใจโทร. 089-111-5715 นวรัตน์ สมพงษ์ ผู้จัดการสมาคมฯ ..

น้องใหม่

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top