Logo วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ’ ดันอาคาร C สู่ฮับอิเวนต์ครบวงจร รองรับงานใหญ่ระดับนานาชาติ

‘ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ’ ดันอาคาร C สู่ฮับอิเวนต์ครบวงจร รองรับงานใหญ่ระดับนานาชาติ

วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 17.33 น.
Tag : ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ฮับอิเวนต์ครบวงจร อาคาร C
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) หรือ DAD Asset Development ยกระดับศักยภาพพื้นที่ “ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ” เปิดให้บริการพื้นที่อาคาร C รองรับการจัดกิจกรรมอิเวนต์ และการประชุมสัมมนาครบวงจร  

ดร.ธีธัช สุขสะอาด รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการ DAD เปิดเผยว่า การพัฒนาพื้นที่ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อสร้าง “พื้นที่กลาง” ที่รองรับการจัดกิจกรรมได้ทั้งของภาครัฐและเอกชน โดยออกแบบให้มีความยืดหยุ่น ใช้งานได้จริง และได้มาตรฐานการออกแบบและก่อสร้างระดับประเทศและนานาชาติ  


จุดเด่นสำคัญของ “ลาน Atrium ชั้น 2” คือพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 5,500 ตารางเมตร โดดเด่นด้วย

 โครงสร้างสถาปัตยกรรมรูปทรงโค้ง ใช้แสงธรรมชาติ ช่วยลดการสะท้อนเสียง พร้อมระบบทำความเย็นแบบรวมศูนย์ (District Cooling System) ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการจัดงานอิเวนต์ นิทรรศการ งานศิลปะ ตลอดจนกิจกรรมไลฟ์สไตล์ในรูปแบบต่าง ๆ  

ด้านการเข้าถึง ลาน Atrium จะเชื่อมต่อกับอาคาร B และอาคารพดด้วง ช่วยคนจำนวนมากสามารถเดินทางมาร่วมงานได้อย่างคล่องตัว สามารถปรับแบ่งขนาดพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งที่ผ่านมา เคยรองรับการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ “ซีเกมส์ ครั้งที่ 33” ประเภทวูซู สะท้อนถึงศักยภาพในการรองรับ  อิเวนต์ขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะเดียวกัน ห้องประชุมชั้น 7 อาคารพดด้วง ซึ่งมีพื้นที่รวมกว่า 5,500 ตารางเมตร สามารถรองรับการจัดประชุม งานจัดเลี้ยง และงานประเภทอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน  

ทั้งนี้ พื้นที่อาคาร C ทำให้ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญของสถานที่จัดงานในกรุงเทพฯ ที่รวมจุดแข็งด้านทำเล ฟังก์ชันการใช้งาน และมาตรฐานไว้ในแห่งเดียว ตอบโจทย์ผู้จัดงานที่ต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่และแตกต่าง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ทภ.2 แจงปมทหารเขมรรัวปืน 11 นัด แนวชายแดนโอร์เสม็ด คาดฝีมือทหารขาดวินัย

'มิลลิ' ออกโรงขอโทษ ปมกดไลก์ 'มายด์-พาย' ยันไม่สนับสนุนความรุนแรง

รัสเซีย รู้ทัน ทรัมป์ แฉยับวางแผนคุมตลาดพลังงานโลก จ้องฮุบเส้นทางขนส่งทั้งหมด

อนุทิน เปิดทำเนียบฯ ถก CEO ยักษ์ใหญ่ ศุกร์นี้! ผุดเวที ผู้ประกอบการพูด รัฐบาลฟัง ปรับทิศทางเศรษฐกิจไทย

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved