วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์ผู้หญิง / เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ
เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

สุพัตรา สุภาพ
วันพุธ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
ข่มขืนประหลาด

ดูทั้งหมด

  •  

 

ข่าวข่มขืนมีให้เห็นบ่อยมาก ทำความสยองขวัญให้แก่บรรดาสาวน้อย (แก่มาก) และสาวมาก (แก่น้อย)ไปตามกัน จึงขอฝากให้ตำรวจจัดการคนพวกนี้ให้เด็ดขาด เพราะหากใครโดนเข้าอาจสุขภาพจิตเสีย บาดเจ็บ ตาย เป็นต้น


แต่การข่มขืนบางครั้งก็ไม่น่าจะเกิดขึ้น เพราะเป็นการทารุณที่ผู้ถูกข่มขืนไม่อาจจะร้องขอความช่วยเหลือ....หรือขัดขืนได้

เคเนธ ไดค์ วัย 21 ปี ว่างงาน เลยเข้าไปในฟาร์มและขอเจ้าของเพื่อตั้งแคมป์ ซึ่งเธอไม่อนุญาต เขาจึงแอบเข้าไปงัดโรงนา และข่มขืนม้าของเธอ

เธอจึงไปแจ้งความจับเขา ซึ่งตำรวจจับเคเนธได้ หลังจากตรวจดีเอ็นเอของเขาตรงกับม้า ซึ่งเป็นหลักฐานที่เขาไม่อาจปฏิเสธได้

เคเนธ สารภาพว่า ตอนเข้าไปโรงนาช่วงแรก เขาลวนลามลาตัวเมียก่อนแต่มาสนใจและพิสมัยม้าจนมีการล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่ จึงหนีกลับไปนอนในรถที่เขาขโมยมา (เลวหาที่ดีไม่ได้)

เขาบอกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะข่มขืนม้า แต่เขาลืมกินยาแก้โรคออทิซึม(เป็นความผิดปกติในการเจริญเติบโตของระบบประสาท) จึงทำให้ทำไปโดยไม่รู้ตัว (ฟังขึ้นไหม)

เคเนธ บอกต่อว่า เขาตั้งใจมาขอทำงานในฟาร์ม แต่เจ้าของปฏิเสธไม่ให้เขาตั้งแคมป์ก่อน เลยไม่ได้ของานเธอทำ

อย่างไรก็ตาม เคเนธยอมรับว่า เขาข่มขืนม้าจริง ซึ่งศาลตัดสินจำคุกเขา 1 ปี 8 เดือน

เจ้าของบอกว่า สงสารม้าของเธอที่โดนข่มขืน โดยไม่มีทางต่อสู้ เพราะถูกมัดไว้ในคอก

คนแบบเคเนธน่ากลัวตรงข่มขืนได้ไม่ว่าคนหรือสัตว์ ซึ่งเธอกล่าวว่าหากเขาพ้นโทษออกมา เขาอาจทำผิดได้อีก ถ้าโรคออทิซึมของเขาไม่ได้รับการรักษาจนหายขาด (คงยากหน่อย)

แล้วคนแบบนี้ น่ากลัวไหม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:25 น. คุม 3 โจรอังกฤษฝากขัง ปล้นตู้เซฟ 2 ล้าน ปากแข็ง อ้างไม่ใช่มาเฟีย
19:10 น. มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 2-8 มี.ค.69
18:56 น. ธรรมนัส สั่ง สศก. ถกด่วน! ประเมินส่งออกเกษตรรับศึกตะวันออกกลาง
18:46 น. พระเมตตาแผ่ไพศาล! ในหลวง ทรงรับ 2 บีเกิ้ลถูกทิ้งสุสานร้าง เข้าชุบเลี้ยงในพระบรมมหาราชวัง
18:45 น. กต.จีนฮึ่ม หลังพลเมืองจีนสังเวยสงครามในกรุงเตหะราน จี้ทุกฝ่ายหยุดยิงด่วน
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ปิดตำนานไผทอุดมศึกษา! แก้วตา ขอโทษ ไม่สามารถรักษาโรงเรียนไว้ได้
แฟนคลับช็อก รายการดังประกาศยุติออกอากาศฟ้าผ่า
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
มือ1โลก จัดด์ทรัมป์ ร่วมงานอาลัย บิ๊กสิน
ดูทั้งหมด
ปู่จิ๊บ เป็นสัตว์สังคม ต้องมีเพื่อนและญาติเยอะ จึงมักทำงานสำเร็จ มีใจสุขสงบ 4
ลัทธิเกลียดชัง
หวยเกษียณ (สลาก กอช.) โครงการดีที่ควรไปต่อ
บุคคลแนวหน้า : 2 มีนาคม 2569
กรรมฟอกเงินโกงสหกรณ์คลองจั่น สะเทือนวิมานธรรมกาย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คุม 3 โจรอังกฤษฝากขัง ปล้นตู้เซฟ 2 ล้าน ปากแข็ง อ้างไม่ใช่มาเฟีย

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 2-8 มี.ค.69

ธรรมนัส สั่ง สศก. ถกด่วน! ประเมินส่งออกเกษตรรับศึกตะวันออกกลาง

กต.จีนฮึ่ม หลังพลเมืองจีนสังเวยสงครามในกรุงเตหะราน จี้ทุกฝ่ายหยุดยิงด่วน

อนุทิน ลั่นเป็นนายกฯ คุมความมั่นคงอยู่แล้ว ปัดตอบควบ 'กลาโหม-มหาดไทย'

อนุทิน ไม่แคร์แรงกระเพื่อมทางการเมือง หลังแกนนำบางพรรคโยง เบน สมิธ

  • Breaking News
  • คุม 3 โจรอังกฤษฝากขัง ปล้นตู้เซฟ 2 ล้าน ปากแข็ง อ้างไม่ใช่มาเฟีย คุม 3 โจรอังกฤษฝากขัง ปล้นตู้เซฟ 2 ล้าน ปากแข็ง อ้างไม่ใช่มาเฟีย
  • มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 2-8 มี.ค.69 มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 2-8 มี.ค.69
  • ธรรมนัส สั่ง สศก. ถกด่วน! ประเมินส่งออกเกษตรรับศึกตะวันออกกลาง ธรรมนัส สั่ง สศก. ถกด่วน! ประเมินส่งออกเกษตรรับศึกตะวันออกกลาง
  • พระเมตตาแผ่ไพศาล! ในหลวง ทรงรับ 2 บีเกิ้ลถูกทิ้งสุสานร้าง เข้าชุบเลี้ยงในพระบรมมหาราชวัง พระเมตตาแผ่ไพศาล! ในหลวง ทรงรับ 2 บีเกิ้ลถูกทิ้งสุสานร้าง เข้าชุบเลี้ยงในพระบรมมหาราชวัง
  • กต.จีนฮึ่ม หลังพลเมืองจีนสังเวยสงครามในกรุงเตหะราน จี้ทุกฝ่ายหยุดยิงด่วน กต.จีนฮึ่ม หลังพลเมืองจีนสังเวยสงครามในกรุงเตหะราน จี้ทุกฝ่ายหยุดยิงด่วน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

น่าส่งเสริมกันจริงจัง

น่าส่งเสริมกันจริงจัง

25 ก.พ. 2569

ครูลงโทษนักเรียน ได้แค่ไหน

ครูลงโทษนักเรียน ได้แค่ไหน

18 ก.พ. 2569

เมื่อไร จะปราบยาเสพติดให้หมดไป

เมื่อไร จะปราบยาเสพติดให้หมดไป

11 ก.พ. 2569

วัยรุ่น มีแต่เรื่อง

วัยรุ่น มีแต่เรื่อง

4 ก.พ. 2569

ทำศัลยกรรม ดีไหม

ทำศัลยกรรม ดีไหม

28 ม.ค. 2569

ทำไมต้องฆ่า

ทำไมต้องฆ่า

21 ม.ค. 2569

เลี้ยง หรือ ทารุณ

เลี้ยง หรือ ทารุณ

14 ม.ค. 2569

ข้ออ้าง ไปสอบไม่ทัน

ข้ออ้าง ไปสอบไม่ทัน

7 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved