วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์ผู้หญิง / เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ
เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

สุพัตรา สุภาพ
วันพุธ ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
เรื่องของสะใภ้หลวง

ดูทั้งหมด

  •  

เรื่องราชวงศ์อังกฤษ โดยเฉพาะเจ้าชายวิลเลี่ยมและดัชเชสแคทเธอรีน (เคท) แห่งเคมบริดจ์กับเจ้าชายแฮร์รี่ และ ดัชเชสเมแกนแห่งซัสเซกซ์ (พระราชนัดดาของสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2) ที่ไม่ค่อยจะทรงลงรอยกันเท่าไหร่

เห็นได้ชัดว่า เจ้าชายแฮร์รี่กับดัชเชสเมแกนแยกพระองค์ออกจากรอยัล ฟาวเดชั่น องค์กรการกุศล ทรงเคยร่วมทำกับเจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าหญิงเคท


ข้าราชบริพารบอกว่าดัชเชสเมแกน ทรงมีพฤติกรรมจุกจิก แม้แต่ผู้ช่วยก็ลาออกทั้งๆ ที่ทำงานแค่6 เดือน และดัชเชส เมแกน ทรงชอบเรียกร้องต่างๆ ทั้งๆ ที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของราชวงศ์

ส่วนสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธก็ไม่โปรดดัชเชสเมแกน จึงทรงไม่ให้ยืมเครื่องเพชรของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่อยู่ในรอยัล คอลเลคชั่น

ก่อนหน้านี้ สมเด็จพระราชินีนาถ ทรงให้ดัชเชสเคท ยืมเครื่องประดับล้ำค่า

เครื่องประดับรอยัล คอลเลคชั่นมีอายุเก่าแก่กว่า 400 ปี และมีมากกว่า 1 ล้านชิ้น (รวยจริง)

เจ้าชายวิลเลียมทรงไม่ค่อยพอพระทัยที่พระอนุชา เจ้าชายแฮร์รี่ทรงตามใจพระชายาดัชเชสเมแกน และมักจะเข้าข้างดัชเชสเสมอ

สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธ ทรงมีรับสั่งให้พระราชนัดดาเจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าชายแฮร์รี่ จัดการเรื่องความบาดหมางระหว่างสองพระองค์เสีย แต่ในวันพระราชสมภพของเจ้าชายวิลเลียมทรงไม่ได้รับเชิญ ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่กับดัชเชสเมแกน เลยทรงส่งการ์ดแบบไม่มีเยื่อใยเป็นทางการว่า “สุขสันต์วันเกิดดยุคแห่งเคมบริดจ์”

ผู้ชอบรู้เรื่องราชวงศ์บอกว่านับวันสะใภ้หลวง มีแต่จะไม่ถูกพระทัยกันมากขึ้น

ดัชเชสเมแกนทรงไม่สนพระทัยเพราะพระองค์อยากอยู่อเมริกา อยากจะเหมือนเจ้าหญิงไดอาน่า เลยจะทรงโพสท่าพระดำเนิน การโบกพระหัตถ์เลียนแบบเจ้าหญิงไดอาน่าเสมอ

แล้วเจ้าหญิงไดอาน่าทรงยอมให้เลียนแบบไหม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:40 น. จีนประหาร 4 มาเฟียตระกูลไป๋ เอี่ยวสแกมเมอร์เมียนมา
08:38 น. อนุทิน นำทัพใหญ่ถึงถิ่นสุพรรณฯ เมินกระแส ภท.แผ่วปลาย ลั่นมาตามครรลอง ไม่ต้องโหม
08:30 น. ปชป.ปล่อยคลิปเด็ดโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง 8 ก.พ. ขอโอกาสสร้าง ฟ้าใหม่ ไปด้วยกัน
08:23 น. แฟนคลับปลอบใจ หนุ่ม กะลา ติดดอยจนหนาว หลังราคาทองร่วงเกือบหมื่น
08:03 น. สุชีวา จี้ปมผู้นำเมินเคารพธงชาติ ซัดช็อตเด็ด ยืนให้ชาติไม่ได้ อย่ามาขอให้คนทั้งชาติยืนข้างคุณ
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2569
ไฟล์ทสุดท้ายเดินทางไกล ภรรยานักบินเปิดใจเศร้า จะดูแลลูกเราให้ดีที่สุด
ย้อนมหากาพย์ ดิว วีรวัฒน์ จากโพสต์เหยียดเพื่อนร่วมชาติ สู่คดีดังในอดีต
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2569
อดีตบิ๊ก ศรภ.พูดถึงพรรคอะไร? ตอนแรกก็ดูดี แต่พอหาเสียงไปกลับแปลกๆ
ดูทั้งหมด
The Met..เด็ดสุดเรื่องงานศิลป์
‘เมืองขึ้นอเมริกา’ถ้าพรรคส้มเป็นรัฐบาล?!
บุคคลแนวหน้า : 3 กุมภาพันธ์ 2569
คาดคะเนเลือกตั้งแบบบ้านๆ
แวดวงการเงิน : 03 กุมภาพันธ์ 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จีนประหาร 4 มาเฟียตระกูลไป๋ เอี่ยวสแกมเมอร์เมียนมา

อนุทิน นำทัพใหญ่ถึงถิ่นสุพรรณฯ เมินกระแส ภท.แผ่วปลาย ลั่นมาตามครรลอง ไม่ต้องโหม

ปชป.ปล่อยคลิปเด็ดโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง 8 ก.พ. ขอโอกาสสร้าง ฟ้าใหม่ ไปด้วยกัน

แฟนคลับปลอบใจ หนุ่ม กะลา ติดดอยจนหนาว หลังราคาทองร่วงเกือบหมื่น

ซ้อมใหญ่งานเกียรติยศทหารกล้า ขนทัพศิลปินเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก ณ อนุสาวรีย์ชัยฯ

มองภาพรัฐบาลอนุทิน 2 อัษฎางค์ หนุน ภท.ชนะเลือกตั้ง-จับมือ ปชป.ตั้งรัฐบาล

  • Breaking News
  • จีนประหาร 4 มาเฟียตระกูลไป๋ เอี่ยวสแกมเมอร์เมียนมา จีนประหาร 4 มาเฟียตระกูลไป๋ เอี่ยวสแกมเมอร์เมียนมา
  • อนุทิน นำทัพใหญ่ถึงถิ่นสุพรรณฯ เมินกระแส ภท.แผ่วปลาย ลั่นมาตามครรลอง ไม่ต้องโหม อนุทิน นำทัพใหญ่ถึงถิ่นสุพรรณฯ เมินกระแส ภท.แผ่วปลาย ลั่นมาตามครรลอง ไม่ต้องโหม
  • ปชป.ปล่อยคลิปเด็ดโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง 8 ก.พ. ขอโอกาสสร้าง ฟ้าใหม่ ไปด้วยกัน ปชป.ปล่อยคลิปเด็ดโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง 8 ก.พ. ขอโอกาสสร้าง ฟ้าใหม่ ไปด้วยกัน
  • แฟนคลับปลอบใจ หนุ่ม กะลา ติดดอยจนหนาว หลังราคาทองร่วงเกือบหมื่น แฟนคลับปลอบใจ หนุ่ม กะลา ติดดอยจนหนาว หลังราคาทองร่วงเกือบหมื่น
  • สุชีวา จี้ปมผู้นำเมินเคารพธงชาติ ซัดช็อตเด็ด ยืนให้ชาติไม่ได้ อย่ามาขอให้คนทั้งชาติยืนข้างคุณ สุชีวา จี้ปมผู้นำเมินเคารพธงชาติ ซัดช็อตเด็ด ยืนให้ชาติไม่ได้ อย่ามาขอให้คนทั้งชาติยืนข้างคุณ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ทำศัลยกรรม ดีไหม

ทำศัลยกรรม ดีไหม

28 ม.ค. 2569

ทำไมต้องฆ่า

ทำไมต้องฆ่า

21 ม.ค. 2569

เลี้ยง หรือ ทารุณ

เลี้ยง หรือ ทารุณ

14 ม.ค. 2569

ข้ออ้าง ไปสอบไม่ทัน

ข้ออ้าง ไปสอบไม่ทัน

7 ม.ค. 2569

ทำปีใหม่ โชคดีและเป็นสุข

ทำปีใหม่ โชคดีและเป็นสุข

31 ธ.ค. 2568

ประสบการณ์ คริสต์มาส

ประสบการณ์ คริสต์มาส

24 ธ.ค. 2568

ถ้าไม่อยาก ต้องติดเตียง

ถ้าไม่อยาก ต้องติดเตียง

17 ธ.ค. 2568

ถ้าลูกติดยา จะทำอย่างไร

ถ้าลูกติดยา จะทำอย่างไร

10 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved