วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
คนไม่น้อยบอกว่าช่วงนี้ไปไหนก็กลัวคนมีปัญหาทางจิต ที่ชอบแอบดูเวลาเข้าห้องน้ำ หรือถ่ายวีดีโอตอนพวกเขาทำอะไร หรือสำเร็จความใคร่ต่อหน้า เป็นต้น
สภาพแบบนี้มีแต่ทำให้คนหวาดกลัวว่าอาจมีคนมาทำมิดีมิร้าย (น่าจะแปลว่าไม่ได้ทำอะไร) กับเราในวันซวยคืนซวยเมื่อไรก็ได้
แต่ที่จะให้ข่าวต่อไปนี้ อาจจะแปลกกว่าที่อื่นเพราะคนที่ทำคือบาทหลวงที่ดูจะผิดวิสัยของคนอยู่ในศีลธรรม
ผู้โดยสารบนเรือบิน อลิเซีย บีเวอร์ลี่ ร้องเรียนตำรวจว่า เธอกำลังนอนหลับเพลินๆ ก็ต้องตกใจตื่นเพราะรู้สึกว่ามีน้ำอะไรไม่รู้อุ่นๆ ราดบนตัวเธอและเก้าอี้เต็มไปหมด
แถมตอนอลิเซียลืมตาขึ้น ก็เห็นผู้ชายกำลังฉี่ใส่เธอและกำลังสลัดของสงวนให้หมดฉี่
เธอจึงร้องสุดเสียงว่า “เขาฉี่ใส่ฉัน”
ตำรวจออกเวรแล้ว ที่อยู่ในเรือบิน รายงานว่าผู้ชายคนนี้ดื่มสุรามา และสารภาพว่า เขาฉี่ใส่เธอเองเพราะคิดว่ากำลังไปห้องน้ำ
แดเนียล ชัลเมอร์ส หัวหน้าบาทหลวง แห่ง Love Win Ministries จึงโดนแจ้งข้อหาเรื่องนี้
ผู้ที่ไปช่วยบาทหลวง บอกว่า ท่านมีกลิ่นสุรา จนมีการตรวจแอลกอฮอล์ในเลือด พบว่าขึ้นถึง 0.8 ซึ่งเกินมาตรฐานกฎหมายกำหนด
บาทหลวง โต้ว่า “เราเป็นบาทหลวง จะมีพฤติกรรมแบบนั้นได้อย่างไร เราจึงขอบอกว่า เราไม่ได้ทำ” (แล้วก่อนหน้านี้รับว่าทำ ทำไม)
การดื่มสุรา ไม่ว่าจะเป็นบาทหลวงหรือคนธรรมดา ก็อาจทำผิดพลาดได้ เพราะแอลกอฮอล์พาไป ฉะนั้น ผิดก็คือผิด
ต่อให้เป็นใคร ยอมรับผิดจะสง่างามมากกว่านะ

‘ดร.เอ้’ ปราศรัยใหญ่โคราช จี้ ‘รถไฟความเร็วสูง’ ต้องเสร็จ ‘คุณหญิงกัลยา’ ชู ‘ชุมแพโมเดล’ แก้จน
ยศชนัน ประกาศยกเครื่อง ปทุมธานี ทั้งระบบ ชู มากกว่าพลัส 70:30 ให้เม็ดเงินหมุนเข้าระบบศก.ฐานราก
พีระพันธุ์ไล่บี้พรรคร่วมฯ เปิดปากตอบชัดๆ จะป้องหรือจะเป่า รัฐธรรมนูญ 60
'พี่คนดี'ร่ายกลอน 'เราภูมิใจ ความเป็นไทย ที่ไม่เท้ง'
ชาวเน็ตขำท้องแข็ง เขมร ฝึกทหารหรือฝึกละครโรงเรียน ชมคลิป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี