Logo วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์ผู้หญิง / เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ
เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

สุพัตรา สุภาพ
วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 02.00 น.
ทำไม เขาถูกหลอก

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

นาย ก. อายุ 60 กว่าปี ถูก นาง ข. บอกว่าเป็นแม่ม่ายลูก 2 คน คุยกันจนชอบพอกัน หลังจากนั้น นาง ข. อ้างเรื่องมาขอเงินเป็นระยะๆ ตั้งแต่ลูกป่วย แม่ตายเป็นต้น นาย ก. ก็เชื่อ จึงให้เงินเก็บไปเรื่อยๆ จนหมด

ต่อมาเธอมาขอยืมเงินเขา และส่งเสริมให้เอาโฉนดที่ดินไปจำนำได้เงินมา 150,000 บาท ซึ่งเธอก็เอาไป แล้วเธอก็หายตัวไป จนเขารู้ว่าเธอหลอกเขาว่าแม่ตาย ทั้งๆ ที่ยังมีชีวิต แถมเธอมีสามีเป็นตัวตนไม่ได้เลิกกัน ฯลฯ เขาเสียใจมาก ก็หมดตัวเขาจึงขอเงินเธอคืน นาง ข. บอกว่าก็ให้ด้วยความเสน่หา จะให้คืนได้อย่างไร ก็อยู่กัน 4 เดือน ตำรวจบอกว่า เธอหลอกผู้ชายสูงอายุหลายคนแล้ว แต่ไม่ได้แจ้งความ


เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้กับหลายคนที่มีอายุไม่ว่าเพศใด ไปชอบสาวหรือหนุ่มแล้วโดนต้มตุ๋นเอาเงินไป ถ้ามีเงิน สาวๆ หนุ่มๆ บางคนก็อยากได้เงิน ไม่ใช่เพราะรักก็อายุต่างกันขนาดนั้น นี่คืออุทาหรณ์ ใครจะชอบใครสืบประวัติให้ดีก่อน

ที่อเมริกา แฮร์ริสัน เจ้าพ่อภาพยนตร์โป๊แต่งงานกับดีนนา วัย 38 ปี ซึ่งอายุอ่อนกว่าและมีประวัติโดนข้อหาอนาจาร เด็กหญิงวัยรุ่นหลายคนและอื่นๆ แต่ที่เธอยังออกมาเดินได้ เพราะเสียค่าประกันตัวไป650,000 บาท ซึ่งครอบครัวของแฮร์ริสันบอกว่าที่เธอไม่ถูกจับเข้าคุก เพราะหน่วยงานของรัฐไม่เอาไหน

ข้าง แฮร์ริสัน ก็ปกป้องดีนนาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าครอบครัวของเขาจะพูดอะไร เขากลับเห็นว่าไปว่าเมียเขาแบบนั้นได้อย่างไร

ครอบครัวให้สัมภาษณ์ว่า เธอคือสุดที่รักของเขาจนไม่รู้ดีรู้ชั่ว

อัยการไรอัน แห่งวอชิงตัน บอกว่าดีนนา คงไม่พ้นโทษ เมื่อศาลตัดสินและคงจะติดคุก 1-15 ปี

ตอนนั้นแฮร์ริสันห่วงใยดีนนาหากต้องโทษครอบครัวของเขาก็คงดีใจ สำหรับเขาคงเสียใจที่เมียสุดที่รักต้องหมดอิสรภาพ

เรื่องความรักคงห้ามกันยากแต่ควรมีสติ คิดให้รอบคอบ และดูกันนานๆ อย่าใจเร็วด่วนได้ เพื่อจะได้คนดีมาเคียงข้างอย่างเป็นสุข ดีกว่าได้คนที่หลอกลวงมีประวัติด่างพร้อย เพราะ

นั่นคือขุมนรกในครอบครัว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. น้ำฝน กุลณัฐ เล่าหมดเปลือก! ทำพินัยกรรมให้ลูก 2 คน เผยสาเหตุทะเลาะสามีฝรั่งนานเป็นปีๆ
21:44 น. นักเขียนดังร่ายยาว เกาะภูเก็ต กับสารพัดปัญหาที่แก้ไม่ทัน
21:36 น. นิ้วนางซ้ายไม่ว่างแล้ว ดิว อริสรา อวดโมเมนต์หวานเกี่ยวก้อยแฟนหนุ่มตระกูลดัง วู้ดดี้ ล่ำซำ
21:23 น. สิ้นนักการเมืองเก่า สมบูรณ์ วันไชยธนวงศ์ อดีต สส.เชียงราย 7 สมัย ในวัย 90 ปี
21:08 น. ทรัมป์ - เนทันยาฮู อยู่ไม่เป็นสุข โมจตาบา ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ลั่นสาส์นสางบัญชีแค้นแทนบิดา
ดูทั้งหมด
คาเตียงล่อนจ้อน เมียหลวงบุกจับผัวกิ๊กสาวโรงงาน กอดก่ายส่งยิ้มหวานเย้ยทะเบียนสมรส
'น้าทิวา' เชียร์ 'เนเน่' ขึ้นชั้นศิลปินระดับโลก ปลื้มเพื่อนบ้านอาเซียน ใช้คำว่า 'SEAbling'
เปิด 18 อรหันต์ กล่องดำไขปริศนา ทุจริตสอบ ขรก.ท้องถิ่น
น้าหงา แต่งกลอนซูฮกพ่อสู้ชีวิต ยอมขายทุกอย่างพาลูกสาว เนเน่ บินล่าฝันบนเวที America's Got Talent
น้องปุ้ย สาวโรงงานคลิปไวรัลโดเรมอนที่นอนสีชมพู ล่าสุดเซ็นสัญญาเข้าค่ายเพลงแล้ว
ดูทั้งหมด
คู่กรณีโลกต้องคิดเรื่องสันติภาพเป็นหลัก
ข่าวดียังมีจร้า
บุคคลแนวหน้า : 11 กรกฎาคม 2569
วิบากกรรมทรัมป์จะยุติสงครามก็มีพันธมิตรขัดขวางคนรอบข้างขัดใจ
ถึงเวลาหยุดด่าประเทศ แล้วหันมาสร้างอนาคตร่วมกัน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

น้ำฝน กุลณัฐ เล่าหมดเปลือก! ทำพินัยกรรมให้ลูก 2 คน เผยสาเหตุทะเลาะสามีฝรั่งนานเป็นปีๆ

นักเขียนดังร่ายยาว เกาะภูเก็ต กับสารพัดปัญหาที่แก้ไม่ทัน

นิ้วนางซ้ายไม่ว่างแล้ว ดิว อริสรา อวดโมเมนต์หวานเกี่ยวก้อยแฟนหนุ่มตระกูลดัง วู้ดดี้ ล่ำซำ

สิ้นนักการเมืองเก่า สมบูรณ์ วันไชยธนวงศ์ อดีต สส.เชียงราย 7 สมัย ในวัย 90 ปี

ทรัมป์ - เนทันยาฮู อยู่ไม่เป็นสุข โมจตาบา ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ลั่นสาส์นสางบัญชีแค้นแทนบิดา

เวเนซุเอลา ดิ้นรนเฮือกสุดท้าย วอน กษัตริย์ชาร์ลส์ ปล่อยทองคำ 30 ตันที่อายัดไว้ช่วยคนเป็น

  • Breaking News
  • น้ำฝน กุลณัฐ เล่าหมดเปลือก! ทำพินัยกรรมให้ลูก 2 คน เผยสาเหตุทะเลาะสามีฝรั่งนานเป็นปีๆ น้ำฝน กุลณัฐ เล่าหมดเปลือก! ทำพินัยกรรมให้ลูก 2 คน เผยสาเหตุทะเลาะสามีฝรั่งนานเป็นปีๆ
  • นักเขียนดังร่ายยาว เกาะภูเก็ต กับสารพัดปัญหาที่แก้ไม่ทัน นักเขียนดังร่ายยาว เกาะภูเก็ต กับสารพัดปัญหาที่แก้ไม่ทัน
  • นิ้วนางซ้ายไม่ว่างแล้ว ดิว อริสรา อวดโมเมนต์หวานเกี่ยวก้อยแฟนหนุ่มตระกูลดัง วู้ดดี้ ล่ำซำ นิ้วนางซ้ายไม่ว่างแล้ว ดิว อริสรา อวดโมเมนต์หวานเกี่ยวก้อยแฟนหนุ่มตระกูลดัง วู้ดดี้ ล่ำซำ
  • สิ้นนักการเมืองเก่า สมบูรณ์ วันไชยธนวงศ์ อดีต สส.เชียงราย 7 สมัย ในวัย 90 ปี สิ้นนักการเมืองเก่า สมบูรณ์ วันไชยธนวงศ์ อดีต สส.เชียงราย 7 สมัย ในวัย 90 ปี
  • ทรัมป์ - เนทันยาฮู อยู่ไม่เป็นสุข โมจตาบา ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ลั่นสาส์นสางบัญชีแค้นแทนบิดา ทรัมป์ - เนทันยาฮู อยู่ไม่เป็นสุข โมจตาบา ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ลั่นสาส์นสางบัญชีแค้นแทนบิดา
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

โกง หรือไม่โกง

โกง หรือไม่โกง

8 ก.ค. 2569

เชื่อ เพราะอยากจะเชื่อ

เชื่อ เพราะอยากจะเชื่อ

1 ก.ค. 2569

ครูลงโทษได้ไหม

ครูลงโทษได้ไหม

24 มิ.ย. 2569

ดีเหลือเชื่อ

ดีเหลือเชื่อ

17 มิ.ย. 2569

เลี้ยงลูกให้ดี และเก่ง

เลี้ยงลูกให้ดี และเก่ง

9 มิ.ย. 2569

ตำรวจ มิติใหม่

ตำรวจ มิติใหม่

4 มิ.ย. 2569

ทำดีต่อไป

ทำดีต่อไป

27 พ.ค. 2569

ไม่รู้ว่า โกง

ไม่รู้ว่า โกง

20 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved