วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ผู้โดยสารโวย! เครื่องบินสายการบินดังดีเลย์ 5 ชั่วโมง (ชมคลิป)

ผู้โดยสารโวย! เครื่องบินสายการบินดังดีเลย์ 5 ชั่วโมง (ชมคลิป)

วันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 10.42 น.
Tag : เครื่องบินสายการบินดัง ดีเลย์ 5 ชั่วโมง
  •  

26 ก.พ. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Takby Wannawong" ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความเกี่ยวกับเหตุกาณ์ วุ่นวายขึ้นที่บริเวณ ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 71 ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยพบว่า เที่ยวบินที่ DD 8004 เส้นทางดอนเมือง-แพร่ ช้ากว่ากำหนดการมาถึง 5 ชั่วโมง ทำให้ผู้โดยสารตกค้างกว่า 70 คน โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งว่า ต้องรอเที่ยวบินขาเข้า และยังไม่สามารถตอบได้ว่า จะสามารถเดินทางได้ในเวลาเท่าไหร่ 

โดยผู้โพสต์ระบุว่า สายการบินนกแอร์ DD8004 (ดอนเมือง-แพร่) เรื่องสำคัญที่ทุกคนจำเป็นต้องเดินทางด้วยเครื่องบิน


25 ก.พ. 2561กับการบริการที่แย่มากๆ

1.เวลาเรียกขึ้นเครื่อง 15.50น. ดีเลย์เป็น19.00น. และเมื่อถึงเวลาขึ้นเครื่องก็ดีเลย์เป็น 20.00น.

2.ถึงเวลา 20.00น. ผู้โดยสารโวยวาย ไม่เรียกขึ้นเครื่อง เจ้าหน้าที่เรียกขึ้นเครื่อง 20.15น. โดยให้ไปรอบนรถ Shuttle bus ปิดประตูแต่ไม่ยอมออก

3.เด็ก คนแก่ หายใจไม่ออก โดนหลอกให้ไปรอบนรถ เริ่มโวยวาย เด็กร้องไห้ คนขับรถโดนสั่งให้ออกรถ

4.รถบัสวิ่งวนในสนามบิน โดยไม่มีเจ้าหน้าที่ ผู้โดยสารรู้ว่าโดนหลอก จึงโวยวายให้รถบัสกลับเข้าอาคารโดยสาร

5.สรุป ณ เวลานี้ 20.40น. ยังไม่มีเครื่องบินบ้าง เครื่องบินเสียบ้าง ไม่มีนักบินบ้าง วกไปวนมา ยังไม่ชัดเจน

6.ผู้โดยสารทุกคนรอมาเป็นเวลา 5 ชั่วโมง และยังไม่รู้จะรออีกนานแค่ไหน (ถ้าขับรถก็จะถึงแล้ว)

***ความเสียหายที่ไม่รู้จะรับผิดชอบผู้โดยสารอย่างไร ทุกคนมาขึ้นเครื่องเพราะมีเรื่องเร่งด่วน ทั้งจะไปทำงาน ทั้งมีธุระสำคัญ....

รอดูความรับผิดชอบกันต่อไป

ทั้งนี้ ได้รับแจ้งจากนายปิยะ ยอดมณี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ว่า จะแก้ปัญหาโดยการจัดเครื่องบินและนักบินมารับผู้โดยสารให้เดินทางได้ในเวลา 23.00 น.เนื่องจากผู้โดยสารส่วนใหญ่เป็นข้าราชการ และมีภารกิจที่ต้องทำในเช้าวันจันทร์ รวมทั้งมีบางส่วนที่เป็นนักเรียนต้องเข้าสอบ ทุกคนยืนยันว่าต้องการเดินทาง ขอให้ทางนกแอร์รับผิดชอบ จากนั้น นายปิยะ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่นำอาหาร น้ำดื่ม มาบริการผู้โดยสาร หลังจากที่ต้องนั่งรอนานกว่า 5 ชั่วโมง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มูลค่าตลาดเฉียด 20 ล้าน สกัดจับสิบล้อซุกสินค้าปลอมล็อตใหญ่

เรือกว่า 350 ลำ รออิหร่านอนุญาตแล่นผ่าน ช่องแคบฮอร์มุซ

แฟนคลับช็อก! อีซังโบ นักแสดงเกาหลี เสียชีวิตในวัย 45 ปี

คุก 4 ปี 2 เดือน! ศาลอุทธรณ์ยืนโทษ อานนท์ ม็อบทะลุแก๊ส

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved