วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ยิ้มสู้! หนูโดน2ข้อหา 'ไม่มีใบขับขี่-ไม่สวมหมวกกันน็อก' ตร.สุรินทร์คุมเข้มช่วงสงกรานต์

ยิ้มสู้! หนูโดน2ข้อหา 'ไม่มีใบขับขี่-ไม่สวมหมวกกันน็อก' ตร.สุรินทร์คุมเข้มช่วงสงกรานต์

วันศุกร์ ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2561, 13.10 น.
Tag : คุมเข้มสงกรานต์ ตร.สุรินทร์ ไม่มีใบขับขี่ ไม่สวมหมวกกันน็อก โดน2ข้อหา
  •  

วันนี้ (13 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สนม ร่วมกับ อปพร.เทศบาลตำบลสนม ได้ตั้งด่านบริเวณหน้า สภ.สนม ถนนหลักอำเภอสนม เส้นทางถนนหลวงหมายเลข 2333 ตั้งด่านเพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุ และเตรียมความพร้อมในการรักษาความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 ในมาตรการอำนวยความปลอดภัยแก่ประชาชนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2561 นี้

 


 

ทั้งนี้ เป็นโครงการรณรงค์และป้องกันอุบัติเหตุทางท้องถนน จุดตรวจร่วม จุดบริการประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ สภ.สนม จะเพิ่มมาตรการเข้มงวดในการบังคับใช้กฎหมายยิ่งขึ้น เน้นความปลอดภัยการใช้รถใช้ถนน ผู้ขับขี่ที่ไม่สวมหมวกกันน็อก และไม่คาดเข็มขัดนิรภัย จับและตักเตือนก่อน โดยลงชื่อผู้ทำผิดไว้พร้อมทะเบียนรถ หากกระผิดซ้ำจะไม่ยกเว้นจับปรับสถานเดียว

 

 

ประชาชนที่สัญจรไปมาส่วนใหญ่ก็ใส่หมวกกันน็อก ซึ่งมีส่วนน้อยที่ยังไม่ใส่ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการเรียกมาตักเตือนอบรม ลงชื่อไว้ เช่น สองสาววัยรุ่นที่โดนไป 2 ข้อหา "ไม่มีใบขับขี่และไม่สวมหมวกกันน็อก" กล่าวกับผู้สื่อข่าวอย่างอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสว่า "ก็ดีรู้สึกดีที่ให้โอกาส ก็เราไม่รู้ว่าจะมีการตั้งด่าน ปกติก็จะใส่หมวกกันน็อกวันนี้รีบเลยไม่ได้ใส่มา เลยโดนไปสองข้อหา 1,500 บาท ทางเจ้าหน้าที่ก็แค่ตักเตือนก่อนครั้งหน้าให้ใส่มา" สองสาววัยรุ่นกล่าว

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ตร.ไซเบอร์สกัดรถขนยา รวบเอเย่นต์วัยดึกพร้อมเมีย หลังใช้เฟซบุ๊กลอบขายออนไลน์

โซเชียลแชร์ว่อน หลังมีภาพ แอน จักรพงษ์ ปรากฏตัวที่เม็กซิโก

11 พ.ค.นี้ ปล่อยตัว! ราชทัณฑ์เปิดไทม์ไลน์พักโทษทักษิณ

มือ1โลก จัดด์ทรัมป์ ร่วมงานอาลัย บิ๊กสิน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved