18 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศควันหลงวันสงกรานต์จากจังหวัดเลย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา มีการจัดประกวดนางสงกรานต์ ที่โรงแรม วิลล่า เดอพันตา อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ซึ่งเป็นการประกวดนางสงกรานต์ที่มันและฮาไม่เหมือนใคร เพราะมีทั้งหญิงแท้และหญิงเทียมร่วมเวทีเดียวกัน ในคอนเซ็ปต์คิดถึงแม่นางการะเกด บุพเพสันนิวาส
บรรยากาศภายในงานก็มีการประกวด นางงามสงกรานต์ จำนวน 12 คน โดยมีแต่ละ อบต. หมู่บ้านหรือภาคเอกชน ส่งเข้าประกวด งานนี้เด็ดสุดก็คือ สาวงามหมายเลข 2 ที่ อบต. หนองบัว เป็นผู้ส่งเข้าประกวด ชื่อว่า นายสิทธิชัย ศรีบุรินทร์ อายุ 21 ปี น้ำหนัก 86 กิโลกรัม ชื่อในการประกวด พิมพ์นารา เลิศวรกุล ซึ่งมีคติประจำใจว่า ไม่ต้องเป็นที่ 1 แต่ขอเป็นหนึ่งเดียว
โดยในงานนี้มีผู้เข้าประกวดทั้งหมด 12 คน ผู้หญิง 4 คน หญิงเทียม 8 คน การประกวดก็เริ่มต้นเมื่อนายอำเภอกล่าวเปิดงานแบบภาษาอโยธยา จากนั้นให้ผู้ประกวดเดินแบบ1รอบ ก่อนโชว์ความสามารถและตอบคำถาม
แต่แล้วก็มีเสียงเรียกร้องให้สาวเทียมหมายเลข 2 นั้น ลองหัวเราะดูว่าเสียงจะเป็นเช่นไร ปรากฎว่าเสียงหัวเราะของสาวงามคนนี้ เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งสาวงามหมายเลข 2 มีความมั่นใจสุดๆ เพราะไม่ใส่รองเท้าส้นสูงประกวด แต่ขอเดินเท้าเปล่าแบบชิวๆขึ้นเวที ทั้งนี้ สาวงามหมายเลข 10 เป็นผู้คว้ามงกุฎนางสงกรานต์ปีนี้ไปครอง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี