546.jpg

หายชัวร์! 'นพ.พรเทพ'การันตี4ท่าบริหาร แก้หมอนรองกระดูก-ปวดหลัง (ชมคลิป)

วันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 16.39 น.

18 ส.ค. 61 เพจเฟซบุ๊ก "นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์" สมาชิกสภา กทม. ในฐานะประธานคณะกรรมการการสาธารณสุขสภา กทม.  ได้สาธิตวิธีแก้โรคปวดหลังปวดเอว กระดูกทับเส้น หมอนรองกระดูกแตก ด้วยท่าพื้นฐาน 4 ท่าทุกวัน  ในท่าที่นอนบนเตียง ป้องกันและรักษาอาการปวดหลัง พร้อมการันตีอาการหายแน่นอน หลังลองทำดูด้วยตัวเองด้วย

"ผมหายมาแล้ว... รับรอง....
ยืดเหยียดออกกำลังกายเพื่อรักษาโรคปวดหลัง ปวดเอวกระดูกทับเส้น หมอนรองกระดูกแตก ด้วยท่า พื้นฐาน 4 ท่า ทุกวัน และออกกำลังกายบนเตียงทุกวัน จะป้องกันและรักษาอาการปวดหลัง ลดพุง ง่ายง่ายลองดูครับ หากดูแล้วมีประโยชน์ ช่วยส่งต่อเพื่อรับบุญร่วมกันครับ อนุโมนา. สาธุๆๆ"


หลังจากคลิปนี้ถูดเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามารับชมกว่า 7.8 แสนครั้ง และแชร์ไปกว่า3.3หมื่นครั้ง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top