วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
มักง่าย! ชาวบ้านเดือดร้อนหลังสายไฟพาดหลังคาขวางทางเข้าบ้านหวั่นอันตราย

มักง่าย! ชาวบ้านเดือดร้อนหลังสายไฟพาดหลังคาขวางทางเข้าบ้านหวั่นอันตราย

วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 16.19 น.
Tag : มักง่าย ชาวบ้าน เดือดร้อน สายไฟ บ้าน อันตราย
  •  

12 ต.ค.61 ชาวบ้านหมู่ที่4 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท หรือชุมชนริมทางสายหนองระแหง-สะพานสร้างใหม่ ร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าวถึงปัญหาที่ได้รับความเดือดร้อนมายาวนานเข้าปีที่ 3 คือ ปัญหาสายเคเบิ้ล-สายสื่อสารของค่ายต่างๆ ที่หย่อนลงมาพาดอยู่กับหลังคาบ้านจำนวนมาก บางจุดถึงกับลงมาพาดลงดินขวางทางเข้าบ้าน หนักสุดก็กองอยู่กับพื้นดิน จนเจ้าของบ้านไม่กล้าใช้เป็นทางผ่านเข้าออก ต้องเปลี่ยนไปใช้ประตูอื่นแทน เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

 


 

นางสายทอง เมฆนิ่ม เจ้าของบ้านหลังหนึ่งเล่าว่า เมื่อก่อนสายเคเบิ้ลก็ห้อยอยู่บนเสาไฟฟ้าตามปกติไม่ได้หย่อนลงมาพาดน่าหวาดเสียวแบบนี้ แต่พอมีการสร้างถนนและสะพานแห่งใหม่ ก็มีการย้ายเสาไฟฟ้า แต่ช่างที่ทำงานไม่ยอมเกยสายเคเบิ้ลให้เรียบร้อยเหมือนเดิม ทำให้ชาวบ้านกว่า 10 หลังคาเรือนได้รับความเดือดร้อน จึงอยากให้ผู้รับเหมาหรือหน่วยงานเจ้าของสายเคเบิ้ลแสดงความรับผิกชอบ มาเก็บสายให้เป็นระเบียบและอยู่ในระดับที่ปลอดภัยด้วย

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มักง่ายหรืองงอะไร? หวิดอุบัติเหตุ ‘กระบะย้อนศรไม่สนโลก’ กล้องหน้ารถจับภาพได้ มักง่ายหรืองงอะไร? หวิดอุบัติเหตุ ‘กระบะย้อนศรไม่สนโลก’ กล้องหน้ารถจับภาพได้
  • ชาวบ้านผงะ!เข้าไปหาของป่าพบลูกกระสุนปืนใหญ่ปักคาต้นไม้ในป่าพนมดงรัก ชาวบ้านผงะ!เข้าไปหาของป่าพบลูกกระสุนปืนใหญ่ปักคาต้นไม้ในป่าพนมดงรัก
  • ชาวบ้านโวยผู้รับเหมาสุดชุ่ย ขุดถนนวางท่อเป็นหลุมขนาดใหญ่ ไม่ติดป้ายเตือน ชาวบ้านโวยผู้รับเหมาสุดชุ่ย ขุดถนนวางท่อเป็นหลุมขนาดใหญ่ ไม่ติดป้ายเตือน
  • ชาวบ้านเชียร์กันลั่น! สท.วางมวยซัดกันนัว ประธานสภาฯต้องมาเป็นกรรมการ ชาวบ้านเชียร์กันลั่น! สท.วางมวยซัดกันนัว ประธานสภาฯต้องมาเป็นกรรมการ
  • สุดทน‘บาร์โฮสต์’!ชาวบ้านเชียงใหม่ร้องเสียงดัง-ปล่อยลูกค้านั่งดื่มต่อ จนท.เตือนยังเพิกเฉย สุดทน‘บาร์โฮสต์’!ชาวบ้านเชียงใหม่ร้องเสียงดัง-ปล่อยลูกค้านั่งดื่มต่อ จนท.เตือนยังเพิกเฉย
  • ชาวตรังออกหาหอยแครงในป่าชายเลนไซส์จัมโบ้ใหญ่กว่าในทะเลถึง5เท่า ชาวตรังออกหาหอยแครงในป่าชายเลนไซส์จัมโบ้ใหญ่กว่าในทะเลถึง5เท่า
  •  

Breaking News

ท้าชน ม.157! ‘สมศักดิ์’ยกกฎหมายให้อำนาจ‘สภานายกพิเศษ’ยับยั้งมติ‘แพทยสภา’

แนะชาวกรุงจดทะเบียนสัตว์เลี้ยง เผยกม.ใหม่ประกาศใช้ 10 มกรา 69

พ่วงบรรทุกเปลือกสับปะรด เกิดพ่วงท้ายหลุด หนุ่มขับเก๋งลื่น พุ่งชนท้ายสิบล้อดับคาที่

จัดติวเข้มเพิ่มสมรรถนะครูยุคใหม่ หวังปรับใช้ในการเรียนการสอนเด็ก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved