13 ต.ค. 61 "บอย โกสิยพงษ์" ได้แต่งเพลง ได้แต่งเพลง "คิดถึงเหลือเกิน ทูนหัวของใจ" เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องใน วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ต.ค. ครบ 2 ปี
โดย "บอย โกสิยพงษ์" ได้โพสต์เพลงดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุ "ขอเชิญทุกท่านนำไปเปิด หรือเผยแพร่ได้เลยนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องลิขสิทธิใดใด"
พร้อมเผยเพลงที่ขับร้องโดยนักร้องชื่อดังอย่าง "ธีร์ ไชยเดช" และ อริญชย์ ปานพุ่ม ซึ่งเนื้อเพลงดังกล่าวนั้น พูดถึงข้อความจากใจของพสกนิกรชาวไทย ที่มีความคิดถึงในหลวงร.9 อย่างที่สุด
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี