วันพฤหัสบดี ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ผู้จัดงาน'แชริตี้ชลบุรี'โพสต์เฟสขอโทษ ชาวเน็ตเดือดรุมต่อว่า-สาปแช่ง

ผู้จัดงาน'แชริตี้ชลบุรี'โพสต์เฟสขอโทษ ชาวเน็ตเดือดรุมต่อว่า-สาปแช่ง

วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 15.44 น.
Tag : แชริตี้ชลบุรี นักวิ่งมาราธอน วิ่งมาราธอน
  •  

16 ต.ค.61 จากกรณีกระแสวิพากษ์ วิจารณ์สนั่นโซเชียลสำหรับการจัดการแข่งขันมาราธอน "แชริตี้ ชลบุรี มาราธอน 2018" ซึ่งจัดที่สวนเฉลิมพระเกียรติ พระราชินี 60 พรรษา จ.ชลบุรี เพื่อนำเงินซื้ออุปกรณ์แพทย์ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน จ.ชลบุรี  ซึ่งเหล่านักวิ่งที่เข้าร่วมงานต่างนำภาพบรรยากาศมาแชร์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ "วิ่งไหนดี : พูดคุยภาษาวิ่ง" ทั้งยังบอกว่างานมาราธอนไม่มีความพร้อมในการจัดงาน ผู้เข้าร่วมวิ่งต่างแสดงความคิดเห็นถึงปัญหาต่างๆ ที่มีในงาน เช่น ปัญหาน้ำไม่เพียงพอทุกจุดพัก ไม่มีแก้วให้นักวิ่ง ฯลฯ

ล่าสุดหนึ่งในผู้จัดงานนายกิตติภัทร ชลศรานนท์ ได้โพสต์ขอโทษผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว 'Kittipat Cholsaranon' ระบุว่า "เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานCharity Chonburi Marathon ทางทีมงาน ต้องกราบขออภัย..อย่างมากในปัญหาที่เกิดขึ้นและเหตุการณ์ในครั้งนี้คงเป็นประสบการณ์ ทางทีมงานและผู้จัดกำลังดำเนินการให้ทุกอย่างให้เรียบร้อยเร็วที่สุดครับ (ขอโทษครับ)"


หลังจากที่หนึ่งในผู้จัดงาน แชริตี้ ชลบุรี มาราธอน 2018 ได้โพสต์เฟสบุ๊คชี้แจง ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิที่ไม่ออกมาแสดงความรับผิดชอบตั้งแต่แรก พร้อมรุมต่อว่า สาปแช่งผู้จัดงานที่ผู้เข้าร่วมวิ่งบางรายเกือบเอาชีวิตไปทิ้งในงานวิ่งมาราธอนดังกล่าว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นักวิ่งมาราธอนจวกยับ! 'แชริตี้ชลบุรี'จัดห่วยใช้มือซดน้ำ-ดูดน้ำแข็งบรรเทาความกระหาย

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'กวีเหลวไหลแท้'ร่ายบทกวี ถึง'อัญชะลี ไพรีรัก' ยกย่องเป็น 'เอกนารี' ผู้ยึดมั่นในความสุจริต

'พีระพันธุ์'ยันไม่ร่วมรัฐบาลที่ใช้ 'ดีลการเมือง' แลกผลประโยชน์ พร้อมนำทัพ'รทสช.'สู้ศึกเลือกตั้ง

'พัฒนเดช'โพสต์ถึง'เจ๊ปอง อัญชะลี'เป็นคนจริงใจ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พร้อมยืนเคียงข้างเสมอ

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศตำรวจชั้นสัญญาบัตร 22,280 ราย ผู้มีความสามารถ มีความประพฤติดี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved