วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'ตัวเห้น้อย'บุกร้านดาวเทียม! ประจันหน้าแมวเหมียว-ซื้อเลขที่บ้านเสี่ยงโชค

'ตัวเห้น้อย'บุกร้านดาวเทียม! ประจันหน้าแมวเหมียว-ซื้อเลขที่บ้านเสี่ยงโชค

วันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2562, 20.01 น.
Tag : ตัวเงินตัวทอง ตีเลขเด็ด แมวเหมียว ร้านดาวเทียม
  •  

28 เม.ย.62 เมื่อเวลา 17.00 น. ศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม (บก.ภ.จว.ฯ) รับแจ้งจากนางรุ่งอรุณ สมนึก อายุ 50 ปี เจ้าของร้านนครแซทคอม เลขที่ 137/8 ถนนประชาร่วมมิตร บายพาสบ้านหนองหนองเค็ม เขตเทศบาลเมืองนครพนม ว่ามีตัวเงินตัวทองหนีเข้ามาหลบในบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์จานดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ และกล้องวงจรปิด จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนาวาจุดเมือง และ VR กู้ภัยลำโขงเฟรนด์ชิพ นำอุปกรณ์ในการจับสัตว์ไปยังบ้านหลังดังกล่าว ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับหมู่บ้านอัมพร 1 ติดถนนสายหลัก 

โดยตัวเงินตัวทองวิ่งไปหลบอยู่ใต้ชั้นวางอุปกรณ์หลังกล่องสินค้า เมื่อเจ้าหน้าที่ชักกล่องออก ก็ใช้เหล็กยาวส่วนปลายมัดเชือกสำหรับคล้องคอ ดึงเจ้าตัวเงินตัวทองที่มีนำหนักประมาณ 2 กก. ออกมาสำเร็จ แล้วใส่ถุงปุ๋ยเพื่อนำไปปล่อยป่าคืนสู่ธรรมชาติ


นางรุ่งอรุณ เจ้าของร้าน เล่าว่า ขณะทำงานอยู่ที่สำนักงานอีกแห่ง ก็มี น.ส.ศิริลักษ์ สมนึก หรือน้องแพรว ลูกสาววัย 21 ปี โทรศัพท์มาบอกว่ามีตัวอะไรก็ไม่รู้ ลักษณะคล้ายหนูขนาดใหญ่ ถูกเจ้าชาร์โคลแมวสีดำพันธุ์เปอร์เซียผสม ไล่ไปจนมุมอยู่หลังกล่องกระดาษ ตนจึงแจ้งศูนย์วิทยุ 191 ดังกล่าว

น้องแพรว กล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนั่งดูโทรทัศน์อยู่ในห้องนั่งเล่น ก็ได้ยินเสียงเจ้าชาร์โคลแมวที่เลี้ยงไว้ ร้องขู่คำรามอย่างที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน ด้วยความสงสัยจึงลุกออกไปดู ก็เห็นสัตว์เลื้อยคลาน ตนจึงตกใจกลัววิ่งหนีออกไปนอกบ้าน พร้อมโทรศัพท์บอกแม่ให้มาดู และหลังเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำตัวเงินตัวทองส่งคืนสู่ธรรมชาติแล้ว

ทั้งนี้สองแม่ลูก กล่าวติดตลกว่า งวดนี้จะซื้อลอตเตอรี่เลขที่บ้านเอาไว้ลุ้น เผื่อตัวเงินตัวทองจะมาให้โชค เนื่องจากจังหวัดนครพนมเป็นเมืองแห่งคนโชคดี เพราะมีคนถูกหวยรางวัลที่หนึ่งหลายงวดติดต่อกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ฮือฮา!น้อง\'ลูซี่\'ลูกตัวเงินตัวทองสุดเชื่องโผล่ตลาดสดนครนายกชาวบ้านแห่ชม ถ่ายรูป ส่องเลข ฮือฮา!น้อง'ลูซี่'ลูกตัวเงินตัวทองสุดเชื่องโผล่ตลาดสดนครนายกชาวบ้านแห่ชม ถ่ายรูป ส่องเลข
  • ฮือฮา!!! ตัวเงินตัวทองโชว์ภาพกอดกันหวานฉ่ำ ข้างร้านอาหารชื่อดัง ฮือฮา!!! ตัวเงินตัวทองโชว์ภาพกอดกันหวานฉ่ำ ข้างร้านอาหารชื่อดัง
  • ตัวเงินตัวทอง 2 ตัว\'ประลองกำลังกัน\'หรือ\'มาแอบแซ่บพลอดรักกัน\'แน่ ตัวเงินตัวทอง 2 ตัว'ประลองกำลังกัน'หรือ'มาแอบแซ่บพลอดรักกัน'แน่
  •  

Breaking News

(คลิป) เจาะลึก! เล่ห์เหลี่ยม'พรรคส้ม' วาทกรรมลอยๆ ร่างนิรโทษกรรม ม.112

เลย์ออฟครั้งใหญ่! 'กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ'ปลดเจ้าหน้าที่ 1,350 คน

เก๋งเสียหลักตกคลอง มุดท่อระบายน้ำ ดับสลด 2 เจ็บ 2

จับหนุ่มเสพยาซึ่งจยย.ย้อนศรหนีตร.ไปไม่รอด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved