วันจันทร์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ริมสุรินทร์-จอมพระอิ่มละ 19 บาทขวัญใจชาวบ้าน 'นาเกา'

ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ริมสุรินทร์-จอมพระอิ่มละ 19 บาทขวัญใจชาวบ้าน 'นาเกา'

วันอังคาร ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 15.24 น.
Tag : ขนมจีนบุฟเฟ่ต์}อิ่มละ 19 บาท}ขวัญใจชาวบ้านนาเกา}เมืองช้าง}
  •  

วันที่ 6 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ รายงานว่า ที่ริมถนนสายสุรินทร์-จอมพระ บริเวณบ้านนาเกา ต.แกใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้พบกับร้าน  ขนมจีนบุฟเฟ่ต์อิ่มละ 19 บาท ราคาประหยัด น้ำยารสเด็ดเข้ากับยุคเศรษฐกิจที่ไม่ดีในช่วงนี้ถูกใจชาวบ้านหลายๆ คนที่อยู่ในพื้นที่และที่สัญจรจรไปมา อิ่มอร่อยได้เต็มที่แถมสบายกระเป๋า

นายใหญ่ กุมชาติ อายุ 37 ปี ลูกค้า เล่าว่า ตนมาซื้ออาหารที่ร้านบ่อย แต่จะไม่ค่อยได้นั่งท่านที่ร้าน ส่วนใหญ่จะแวะมาซื้อไก่ย่างกับปลาเผา ไก่ย่างที่ร้านนี้อร่อย ตนเพิ่งมาท่านบุฟเฟ่ต์ขนมจีนเป็นครั้งแรก ซึ่งตนเป็นคนแถวนี้ก็เลยแวะซื้อเป็นประจำ 


ส่วนนางสุภาพร บันลือทรัพย์ ลูกค้าอีกคน เล่าว่า ตนเพิ่งจะมาท่านที่ร้านเป็นครั้งแรก อยากลองมาท่านบุฟเฟ่ต์ดูก็ถือว่ารสชาติอร่อยใช้ได้ ท่านหมดถ้วยเลย ตนรู้สึกชอบที่มีร้านบุฟเฟ่ต์มาอยู่ใกล้ๆ บ้านเพราะตนก็เป็นคนละแวกนี้จะได้แวะมาท่านบ่อยๆ

ด้านนางไสว สินสิทธิ์ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/2 บ้านนาเกา ม.6 ต.แกใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ เจ้าของร้าน เล่าว่า ตนได้เปิดร้านบุฟเฟ่ต์ขนมจีนอิ่มละ 19 บาท โดยไม่ได้หวังกำไรมาก พอถูๆไถ่ๆ เพราะต้องการเรียกลูกค้าเข้าร้าน เพราะที่ร้านก็มีอาหารอีกหลายอย่าง เช่น ไก่ย่าง ปลาเผา ส้มตำ ถ้าลูกค้าท่านไม่พอ ก็จะสั่งอันนั้นนิดอันนี้หน่อย ซึ่งขนมจีนที่ตนนำมาขายเริ่มต้นวันละประมาณ 30 กิโลกรัม ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนในละแวกนี้และคนที่สัญจรผ่านไปมาก็จะแวะเวียนเข้ามาท่านเรื่อยๆ
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ปืนยิงทดเจ็บ!ตีเจ๊าเรือสุดเดือด-เช็คผลทุกคู่

ไม่มีใครเห็น!!! ตาไปเก็บดอกจอก จมน้ำกลางสระดับอนาถ

'กัน จอมพลัง'โต้ข่าวเสียชีวิต ลั่น'จะอยู่เป็นหนามตำใจคนเขมรอีกนาน'

จับ'ไอ้ท็อป'หัวหน้าแก๊งไทใหญ่ 999 ร่วม'ไอ้หม่อง'ฟันมือเด็ก 14 ปี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved