วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ลึกลับในสนามข่าว : 19 กันยายน 2562

ลึกลับในสนามข่าว : 19 กันยายน 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ลึกลับในสนามข่าว
  •  

nn..สัปดาห์หนึ่งมี 7 วัน น่าจะน้อยไปแล้วสำหรับ รัฐมนตรี “สน”“สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์” รมว.พลังงาน ที่เล่นทำงานแบบไม่มีวันหยุดเอาซะเลย ทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ไม่พลาดเลยสักงาน ใส่ใจลุยไปทุกงาน...เพราะเพียงเฉพาะงานในกระทรวงพลังงาน ก็ถือว่าหนักหนาสาหัสอยู่แล้ว แต่เมื่อเห็นความเดือดร้อนของประชาชนที่กำลังเป็นทุกข์ในหลายจังหวัด ที่ได้รับผลกระทบจากพายุ “โพดุล”กับพายุ “คาจิกิ” จนทำให้เกิดปัญหาน้ำท่วมอย่างหนักโดยเฉพาะในพื้นที่ภาคอีสานหลายจังหวัดที่เจอกับปัญหานี้น้ำท่วมขัง พื้นที่เกษตรเสียหาย...แน่นอนว่ารัฐบาลต้องดูแลช่วยเหลือประชาชนกันอย่างเต็มที่ และที่ผ่านมา“นายกฯลุงตู่”พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รวมถึงรัฐมนตรีหลายท่านได้กระจายแบ่งกันลงพื้นที่ในหลายจังหวัดที่ประสบภัยน้ำท่วม...แต่ในส่วนท่าน“รมต.สนธิรัตน์”ได้ลงไปในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด หลังปฏิบัติภารกิจที่กระทรวงพลังงาน ทั้งการดูแลเรื่องของน้ำมัน ก๊าซ ไฟฟ้า ให้ประชาชนเสร็จสรรพแล้ว ก็รีบลงพื้นที่ด่วนจี๋ โดยได้นำทีมควงผู้บริหารกระทรวงพลังงาน กฟผ.และ ปตท. ทั้ง กุลิศ สมบัติศิริ ปลัดกระทรวงพลังงาน “สุรพร ดนัยตั้งตระกูล”ผช.รมต.พลังงาน “อนุรุทธิ์นาคาศัย”เลขานุการ รมว.พลังงาน “ยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา”ที่ปรึกษา รมว.พลังงาน “วัชระ กรรณิการ์” โฆษกกระทรวงพลังงาน โดยไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมทันทีไปลุยน้ำเยี่ยมเยียน ไปให้กำลังใจประชาชน พร้อมมอบถุงยังชีพให้ประชาชน พระสงฆ์และครูในพื้นที่ด้วย รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่กำลังให้ความช่วยเหลือประชาชนด้วย อย่างนี้คงต้องยกให้เป็น“เอ็นเนอร์ยี่แมน” ซะแล้ว...เยี่ยมไปเลยนะคร่า...nn

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลึกลับในสนามข่าว :  5 มิถุนายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 5 มิถุนายน 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว :  22 พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว :  8 พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 8 พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว :  1พฤษภาคม 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 1พฤษภาคม 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว : 24 เมษายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 24 เมษายน 2568
  • ลึกลับในสนามข่าว : 21เมษายน 2568 ลึกลับในสนามข่าว : 21เมษายน 2568
  •  

Breaking News

จับตา 3 เรื่องสำคัญ! 'ภาษีทรัมป์'บททดสอบ'ไทย'บนเวทีโลก

'สรวงศ์'ลุยเลือกตั้งซ่อมศรีสะเกษ พาลูกสาว'อมรเทพ'สมัครด้วยตัวเอง ไม่หวั่น ภท.ส่งแข่ง

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 13-19 ก.ค.68

เช็กคุณสมบัติก่อนยื่น! 'กกต.'เปิดสมัครรับเลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ เขต 5 พรุ่งนี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved