วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
รถติดไฟแดง70วินาที 'พี่ท็อป'ลงไปทำสิ่งนี้ จนชาวโซเซียลบอกว่า'ไม่มีคำบรรยาย'

รถติดไฟแดง70วินาที 'พี่ท็อป'ลงไปทำสิ่งนี้ จนชาวโซเซียลบอกว่า'ไม่มีคำบรรยาย'

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 21.25 น.
Tag : เทวดาเดินดิน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พี่ท็อป ฮีโร่น้ำท่วม
  •  

10 ตุลาคม 2562 เฟชบุ๊ก NAKON45 โพสต์ภาพและเรื่องราวความประทับใจจาก'การให้"แบบไม่มีวันหมดของฮีโร่น้ำท่วม"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" โดยเป็นภาพดหตุการณ์เมื่อวานนี้( 9 ตุลาคม ) ระบุว่า รถติดไฟแดง 70 วินาที  พี่ท๊อป...มองไปเห็นพี่ๆแรงงานที่หลังรถกะบะคันนึง ที่มาติดสัญญานไฟอยู่ใกล้ๆ...รีบคว้าถุงขนมลงรถเอาไปแบ่งให้กันกินระหว่างเดินทาง...อยากเห็นทุกคนมีแต่ความสุข

ทั้งนี้ ได้มีผู้เข้าไปคอมเม้นท์ชื่นชมและซาบซึ้งกับความมีน้ำใจของอดีตพระเอกคนดังรายนี้อย่างต่อเนื่อง อาทิ  พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้จริงๆขอบคุณแทนทุกคนนะคะ, เห็นแล้วมีความสุขค่ะสำหรับผู้มีแต่ให้ ,พี่ช่างมีจิตใจที่งดงามมากชื่นชมค่ะ ,ไม่มีคำบรรยายเป็นตัวอักษรใดๆต่อการเป็นผู้ให้ผู้เสียสละแก่สังคมแบบอย่างที่จะปฎิบัติครับ,ขอบคุณมากคะ ดีใจมากที่มีคนแบบนี้ อยู่ในโลก,เห็นแล้วมีความสุขแทนทุกคนค่ะ น้ำใจมีค่ายิ่งนัก รักที่สุดเทวดาเดินดิน,เห็นภาพนี้แล้วมีความสุขจัง #มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ ,ให้ภาพบรรยายแล้วกัน ว่าจิตใจคุณงดงามเพียงใด ขอให้ทุกๆท่านมีสุขภาพแข็งแรงเพื่อสร้างความสุขให้กับคนที่ตกทุกข์ได้ยาก ต่อไป บุญรักษาพระคุ้มครองให้ทุกๆท่านมีความสุขความเจริญ เป็นต้น


 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved