วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
สุดเวทนา!เฒ่าต่างชาติป่วย ร่างเปลือยเปล่า พึ่งโรงพักพัทยาซุกหัวนอน ไร้ญาติเหลียวแล

สุดเวทนา!เฒ่าต่างชาติป่วย ร่างเปลือยเปล่า พึ่งโรงพักพัทยาซุกหัวนอน ไร้ญาติเหลียวแล

วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 08.32 น.
Tag : ซุกหัวนอน เฒ่าต่างชาติ เปลือยเปล่า โรงพักพัทยา ไร้ญาติเหลียวแล สภ.เมืองพัทยา สุดเวทนา Like สาระ
  •  

สุดเวทนา!เฒ่าต่างชาติป่วย ร่างเปลือยเปล่า พึ่งโรงพักพัทยาซุกหัวนอน ไร้ญาติเหลียวแล

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ชลบุรี ว่า ที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี มีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศในวัยชราภาพ อายุ 70-80 ปี ไม่ทราบสัญชาติ เป็นผู้ชาย ลักษณะผมหงอกขาวทั่วศีรษะ ผิวขาว ผอม สูง 180-190 เซนติเมตร แก่ชราไร้เรี่ยวแรง ไม่สวมเสื้อผ้า ไม่มีแม้แต่กางเกงชั้นใน อยู่ในสภาพล่อนจ้อน ตามร่างกายพบคราบอุจจาระเปรอะเปื้อนตามร่างกาย ส่งกลิ่นคละคลุ้ง นั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์จอดขวางอยู่กลางโรงพัก เป็นที่น่าเวทนากับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก


ทั้งนี้ มีประชาชน และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ แจ้งความ และไกล่เกลี่ยคดีอุบัติเหตุ เดินเข้ามาพบเห็นก็เกิดความสงสัย และเป็นภาพที่ไม่น่ามอง เพราะเป็นสถานที่ราชการ ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหยิบเอาผ้าเช็ดตัวมาปิดคลุมบริเวณโคนขาไว้กันเป็นที่อุจาดตา นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้า รองเท้าของนักท่องเที่ยวชราวางอยู่บนเก้าอี้ ซึ่งมีสภาพที่สกปรก ส่งกลิ่นเหม็นไม่สามารถสวมใส่ได้

จากการสอบถามประชาชนว่าคิดเห็นอย่างไร เมื่อเห็นแบบนี้ก็ได้แต่เพียงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพ พูดไม่ออกกับภาพที่เห็นต่อหน้าซึ่งคือชายชราที่น่าสงสาร และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลนักท่องเที่ยวรายนี้ด้วย นอกจากนี้ทราบว่าชาวต่างชาติชรารายนี้มาพักอาศัยอยู่บน สภ.เมืองพัทยา 3-4 ปีแล้ว โดยไม่มีญาติมาติดต่อแต่อย่างใด

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สุดเวทนา! แม่ลูก 3 สามีติดคุก อาศัยข้าวก้นบาตรเลี้ยงลูกพิการประทังชีวิต สุดเวทนา! แม่ลูก 3 สามีติดคุก อาศัยข้าวก้นบาตรเลี้ยงลูกพิการประทังชีวิต
  • สุดเวทนา! หญิงป่วยจิตเกิดอาการผวา ถูกลูกชายทิ้งติดต่อไม่ได้ สุดเวทนา! หญิงป่วยจิตเกิดอาการผวา ถูกลูกชายทิ้งติดต่อไม่ได้
  • เลือกเกิดไม่ได้!แม่วัย30เลี้ยงเดี่ยวลูก5คนน้องหลานอีกรวม9ชีวิตอยู่ห้องเช่าอดมื้อกินมื้อ เลือกเกิดไม่ได้!แม่วัย30เลี้ยงเดี่ยวลูก5คนน้องหลานอีกรวม9ชีวิตอยู่ห้องเช่าอดมื้อกินมื้อ
  • น่าเวทนา 7 ชีวิตครอบครัวยากจนพ่อแม่ลูกต้องซุกหัวนอนอยู่ในเพิงพักแออัดใกล้พัง น่าเวทนา 7 ชีวิตครอบครัวยากจนพ่อแม่ลูกต้องซุกหัวนอนอยู่ในเพิงพักแออัดใกล้พัง
  •  

Breaking News

พบศพ! 'อดีตปลัดอำเภอ'อืดคาเก๋ง ชาวบ้านเห็นจอดรถแง้มประตูไว้3วัน

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved