อ้วกแทบพุ่ง! เบื้องหลัง'เล็บมือนาง' พบคนงานใช้ปากกัดตีนไก่ (ชมคลิป)

อ้วกแทบพุ่ง! เบื้องหลัง'เล็บมือนาง' พบคนงานใช้ปากกัดตีนไก่ (ชมคลิป)

วันอังคาร ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563, 08.26 น.

วันที่ 28 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดหนองคาย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานทำเล็บมือนาง หรือตีนไก่ แห่งหนึ่ง พบคนงานกำลังใช้ฟันกัดเพื่อตัดเส้นเอ็นและเลาะกระดูกออก

โดยกระทำดังกล่าวผิดหลักอนามัย คนงานที่ทำอาจจะติดโรคจากตีนไก่ และผู้บริโภคเองก็อาจติดโรคจากน้ำลายของคนงานด้วย เพราะเชื้อโรคมาจากน้ำลาย ถ้าคนงานที่ทำป่วยอยู่จะทำให้คนกินป่วยด้วย เป็นการกระทำที่ไม่ถูกสุขอนามัย 
    


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top