nn...หลังตัดสินใจลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.ร้อยเอ็ด พร้อมได้ไฟเขียวจากพรรคเพื่อไทย ลงสนามแล้ว“เศกสิทธิ์ ไวยนิยมพงศ์”อดีต สส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย เดินหน้าลุยในพื้นที่อย่างต่อเนื่องหวังตุนคะแนนไปเรื่อยๆ และเมื่อวันก่อน บรรดาเพื่อนสส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทยได้ร่วมกัน ต้อนรับ “สมพงษ์ อมรวิวัฒน์” หัวหน้าพรรคเพื่อไทย “อนุดิษฐ์ นาครทรรพ”เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ได้ใช้เวลาช่วงปิดสมัยประชุมเดินทางมาเยี่ยมและรับฟังความเห็น ข้อเสนอแนะจาก สส.ร้อยเอ็ด มีการเสนอแนะและพูดคุยกันหลายเรื่อง มีการพูดถึงเรื่องการเลือกตั้ง“นายก อบจ.ร้อยเอ็ด”ในส่วนของ“อดีตสส.เศกสิทธิ์”ได้ยืนยันให้ทุกคนได้รับทราบว่า“การตัดสินใจลงสมัครของผม ไม่ได้อยู่บนพื้นฐานผลประโยชน์ส่วนตน ผมไม่ห่วงเรื่องการมีตำแหน่งทางการเมือง ผมมีตำแหน่งที่ติดตัวผมมาตั้งแต่ ตัดสินใจเข้ามาทางการเมืองคือ ตำแหน่งการรับใช้ประชาชน”....ที่สำคัญ เจ้าตัวยังย้ำว่า“การลงสมัคร นายก อบจ.ร้อยเอ็ด ครั้งนี้เพราะได้รับมอบหมายจากทางพรรค และจากทางผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมยืนยันมาตลอดว่า ผมมีหน้าที่มาทำงานรับใช้ประชาชน ทำงานให้กับพรรค สนับสนุนการทำงานของ สส.ร้อยเอ็ด คำยืนยันผมไม่เคยเปลี่ยนแปลง#เพื่อไทยหัวใจคือประชาชน #เพื่อไทยเพื่อท้องถิ่น #ร้อยเอ็ดดีขึ้น#เพื่อนเศกสิทธิ์ …แหมทั้งฟิตใจและร่างกายพร้อม แถมขยันเดินลงพื้นที่ไปหลายอำเภอไม่สนใจจะต้องเจอคู่แข่งเป็นใคร แต่ต้องแข่งกันทำงานให้ประชาชน...ต้องลุ้นเมื่อไหร่เคาะวันเลือกตั้งรับรอง สนามเลือกตั้ง นายกอบจ.ร้อยเอ็ด คงดุเดือด ไม่แพ้สนามไหนๆ แน่นอน...แต่ยังช่วงนี้ต้องงดลงพื้นที่ไปก่อนหลังสถานการณ์การระบาดโควิด-19ในไทยขยายมากขึ้น...nn
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี