สามีถูกหมากัดสาวใหญ่ตีเลขดวงเฮงถูกรางวัลที่1รับ6ล้าน

สามีถูกหมากัดสาวใหญ่ตีเลขดวงเฮงถูกรางวัลที่1รับ6ล้าน

วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 12.16 น.

17 พฤษภาคม 2563 นางปฐมพร เวหน อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 11 บ้านนาฝาย ต.กู่สวนแตง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สันต์ เทียมวงศ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ว่า ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เม.ย.2563 งวดที่ 14 ชุดที่ 08 หมายเลข 051095 จำนวน 1 ฉบับ และเมื่อวันที่ 16 พ.ค.2563 ได้ตรวจสอบกับการออกสลากของรัฐบาล พบว่า หมายเลข 051095 งวดที่ 14 ชุดที่ 08 ที่ได้ซื้อไว้ ตรงกับรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 เม.ย.2563 จึงมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางปฐมพร ซึ่งยังอยู่ในอาการดีใจ และยังไม่หายตื่นเต้น กล่าวว่า  ตนมีอาชีพทำนา และเป็นสมาชิก อบต.กู่สวนแตง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งก่อนที่จะซื้อลอตเตอรี่หมายเลขนี้สักประมาณ 1 สัปดาห์ สามีได้ถูกสุนัขในหมู่บ้านกัดขา จึงพากันนำมาตีเป็นหวย กัดตีเป็น 9 ขาตีเป็น 5 รวมเป็นเลข 95 ต่อมามีแม่ค้าขายลอตเตอรี่จาก อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นเพื่อนกับสามี ได้นำลอตเตอรี่มาขายที่บ้านซึ่งเหลือเลขท้าย 95 เพียง 1 ใบ จึงซื้อไว้ และมีเลขท้าย 22 ตรงกับที่ตนฝันเกี่ยวกับบ้านเลขที่ 22 อยู่ด้วย จึงได้ซื้อไว้อีก 2 ใบ


กระทั่งต่อมา ช่วงตอนบ่ายวันที่ 16 พ.ค.63 พอรู้ว่ารางวัลที่ 1 ลงท้ายด้วยเลข 95 จึงไปเอาลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้มาตรวจดู ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมากและยังถูกเลขท้าย 2 ตัวอีก 2 ใบด้วย ซึ่งครอบครัวตนมีฐานะยากจน มีลูก 3 คน สามีทำงานเป็น รปภ.โรงงานไฟฟ้าในหมู่บ้าน มีหนี้สิน จะนำเงินที่ถูกรางวัลไปทำบุญ ใช้หนี้ สร้างบ้านใหม่ และไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูก ส่วนที่สามีถูกสุนัขกัดขา ถือว่าโชคร้ายแต่ ก็ยังกลับกลายเป็นดี เพราะการที่ตนและสามีถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้ นับว่าโชคดีจริงๆ

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top