ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 29 ก.ย.63 ที่ผ่านมา เพจ PR.Thailand ได้โพสต์ภาพความสวยงามภายในบริเวณถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่เคยเกิดเหตุการณ์ 13 หมูป่าติดถ้ำเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังมีการจำลองเหตุการณ์ภายในถ้ำในระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือ 13 หมูป่าที่ติดอยู่ภายในถ้ำด้วย พร้อมกับโพสต์ข้อความระบุว่า "เปิดภาพล่าสุดช่วงฤดูฝนที่ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ธารน้ำใสไหลผ่านโถง 1 ประกอบกับความเขียวขจีของต้นไม้โดยรอบปากถ้ำ ที่สวยสด งดงามเหมาะแก่การมาเยือนยิ่งนัก..."
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี