Logo วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
Louis Vuittonทำสายแคมป์ร้องว้าว ราคาเปิดตัวเบาๆ 3 ล้าน

Louis Vuittonทำสายแคมป์ร้องว้าว ราคาเปิดตัวเบาๆ 3 ล้าน

วันศุกร์ ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2564, 20.10 น.
Tag : Louis Vuitton The Louis Vuitton Monogram Tent
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ช่วงนี้กระแสแคมป์ปิ้งกำลังครองใจนักท่องเที่ยวหลายกลุ่ม แต่งานนี้หลายคนเห็นแล้วถึงกับร้องว้าว เพราะแบรนด์ดัง อย่าง Louis Vuitton เพิ่งเปิดตัว คอลเลคชั่น Fall/Winter 2020 ซึ่งเปิดตัวไปแล้วใน Paris Fashion Week เมื่อกลางปีที่ผ่านมา เรียกว่า เอาใจสายแคมป์กันหน่อย

เต็นท์ลายโมโนแกรม ที่ว่านี้ มีราคาสูงถึง $109,000 หรือ 3,260,000 บาท ไอเท็มนี้ชื่อรุ่นว่า The Louis Vuitton Monogram Tent เป็นผลงานการออกแบบของ Vigil Abloh  โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก Heaven หรือ สรวงสวรรค์ ที่สำคัญคือการนำเอาลายโมโนแกรม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ LV เข้ามาใช้เป็นลวดลายของเต็นท์ทั้งหลังด้วย


ขอบคุณ : hypebeast

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

พลอย หอวัง เผยเหตุผลแต่งงานสายฟ้าแลบ กับ เต Three Man Down

ตัวแม่ชนตัวแม่!! ศุภจี จับมือ พิมรี่พาย ลุยช่วยชาวสวนทุเรียน ลั่น 28 เม.ย.เจอกัน!

คอนเฟิร์มแล้ว! สภาเทคนิคการแพทย์ ยันไปเจาะเลือด 'ไม่ต้องงดน้ำเปล่า'

ญี่ปุ่น ระดมเจ้าหน้าที่ 1,400 เร่งดับไฟป่า อพยพประชาชนเกือบทั้งเมือง

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved