วันที่ 13 ม.ค.64 ที่บริเวณหน้าวัดเกาะ ริมถนนโพธิ์ทอง - อ่างทอง ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง พบน้ำใจคนไทยที่น่าชื่นใจที่มีการแบ่งปันข้าวไข่เจียว ให้แก่ชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน โดยนายสมศักดิ์ แก้วสำริต อายุ 59 ปี ชาวบ้านในตำบลอ่างแก้ว พร้อมครอบครัวและเพื่อนฝูงได้มาตั้งเต็นท์ ทอดไข่เจียวร้อนๆ พร้อมข้าวสวยนำใส่กล่องแจกจ่ายแบ่งปันให้แก่ชาวบ้านผู้เดือดร้อนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด - 19 ฟรี โดยมีชาวบ้านในพื้นที่และใกล้เคียงออกมารับข้าวไข่เจียวกันอย่างคึกคัก
นายสมศักดิ์ แก้วสำริต เปิดเผยว่า ตนและเพื่อนฝูงได้รวบรวมเงินกันทำข้าวไข่เจียวแบ่งปันแจกจ่ายให้แก่ชาวบ้านผู้ได้รับผลกกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด - 19 โดยแต่ละวันจะใช้ไข่เจียวประมาณวันละ 300 ฟอง ทอดพร้อมเสริฟกับข้าวสวยร้อนๆ นำใส่กล่องให้แก่ชาวบ้านฟรี เบื้องต้นประมาณหนึ่งอาทิตย์หากมีเพื่อนฝูงมาเพิ่มเติมก็จะเพิ่มเวลาขยายเวลาในการแบ่งปันออกไปอีก ทั้งนี้ เนื่องจากต้องการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด - 19
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี