‘ดอกสุพรรณิการ์’ เหลืองอร่าม นทท.แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึก (คลิป)

วันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 10.00 น.

19 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นภาพความสวยงามของ ดอกสุพรรณิการ์แบบซ้อน ที่ปลูกไว้สองข้างถนน บริเวณถนนภูมิวิถี ทางไปตัวจังหวัดเลย ที่ทางเทศบาลตำบลวังสะพุง ปลูกไว้ประมาณ 200 ต้น เมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ถนนจุดนี้สวยงามมาก มีสีเหลืองอร่าม ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป จะมีให้เห็นประมาณ 3 สัปดาห์ กว่าดอกจะร่วงโรย  มีนักท่องเที่ยวที่เดินทางผ่านไปผ่านมา จอดรถถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก

 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top