วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ

หวาดเสียว! กู้ภัยสาวจับ ‘งูเห่า’ ด้วยมือเปล่า หลังเลื้อยเข้าไปในวิทยาลัยฯ (คลิป)

วันศุกร์ ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564, 10.54 น.
Tag : กู้ภัยหญิง งูเห่า หวาดเสียว
  •  

12 มี.ค.64 เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจับงูเห่า ที่บริเวณวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงประสานเจ้าหน้าที่ ที่ชำนาญในการจับสัตว์เลื้อยคลานเข้าไปตรวจสอบ

นายชลอศักดิ์ มหาประทุม อายุ41ปี ครู เล่าให้ฟังว่า ได้พบงูเห่าตัวขนาดใหญ่เลื้อยเข้ามาบริเวณโรงเรียนแล้วไปซุกอยู่กองไม้ข้างรั้วหวั่นเป็นอันตรายแก่นักเรียนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ


 

 

โดยทางทีมงานกู้ภัยที่เป็นเจ้าหน้าที่หญิงสาว ที่มีความชำนาญได้ทำการค้นหาตรวจสอบสักครู่ก็พบงูเห่าตัวขนาดใหญ่ซุกซ่อนอยู่ข้างกองไม้ จึงใช้มือดึงหางออกมาที่ลานปูน แล้วล่อหลอกให้เจ้างูเห่าแผ่แม่เบี้ยชูคอขึ้นก่อนที่จะใช้มือค่อยๆกดลงไปที่หัวงูเห่าแล้วจับได้อย่างละม่อม  พบว่าเป็นงูเห่าตัวขนาดใหญ่ มีความยาวประมาณ 1.20  เมตร น้ำหนักรวม 2 กิโลกรัม พร้อมได้ในใส่ถุงผ้าแล้วนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติห่างไกลบ้านเรือนประชาชนเพื่อหากินต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'งูเห่าเขียวมรกต\'ลอกคราบ! คาดไปตกถังสีมา ตัวสีดำปกติแล้ว 'งูเห่าเขียวมรกต'ลอกคราบ! คาดไปตกถังสีมา ตัวสีดำปกติแล้ว
  • ทีมอสรพิษบุกสวนทุเรียน จับงูเห่าผัวเมีย-ไข่เต็มท้อง ชูคอสู้อย่างดุร้าย ทีมอสรพิษบุกสวนทุเรียน จับงูเห่าผัวเมีย-ไข่เต็มท้อง ชูคอสู้อย่างดุร้าย
  • สงสารชายเร่ร่อน! โดนงูเห่าพ่นพิษใส่ตา ปวดแสบปวดร้อนดิ้นทุรนทุราย สงสารชายเร่ร่อน! โดนงูเห่าพ่นพิษใส่ตา ปวดแสบปวดร้อนดิ้นทุรนทุราย
  • งูเห่าบุกบ้าน! กัดเด็ก13ถึงในห้องนอน อาการสาหัส งูเห่าบุกบ้าน! กัดเด็ก13ถึงในห้องนอน อาการสาหัส
  • ยายทำหวาดเสียว! ขับรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ย้อนศร\'ถนน8เลน\'สุดอันตราย ยายทำหวาดเสียว! ขับรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ย้อนศร'ถนน8เลน'สุดอันตราย
  • เกือบขิต! ภาพนาที \'งูเห่า\' ฉกสาว เดชะบุญกระโดดหลบทัน เกือบขิต! ภาพนาที 'งูเห่า' ฉกสาว เดชะบุญกระโดดหลบทัน
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved