วันเสาร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เที่ยวชัยนาทแวะชิม 'สเต็กสูตรพิเศษ1เดียวในโลก' นั่งชิลสัมผัสอากาศริมทุ่งนา

เที่ยวชัยนาทแวะชิม 'สเต็กสูตรพิเศษ1เดียวในโลก' นั่งชิลสัมผัสอากาศริมทุ่งนา

วันอังคาร ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2564, 16.47 น.
Tag : เที่ยวเมืองชัยนาท นั่งชิล ริมทุ่งนา สเต็กสูตรเด็ด สัมผัสอากาศ
  •  

วันนี้ ทีมข่าวเฉพาะกิจแนวหน้าออนไลน์ จะพาไปเที่ยวเมืองชัยนาท และพาไปชิมสเต็กสูตรพิเศษ 1 เดียวในโลก ที่ร้านชื่อว่า เดอะเบสต์สเต็ก อยู่ที่ ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ท่ามกลางบรรยากาศริมทุ่งนาข้าว สัมผัสอากาศสดชื่นเย็นสบายแบบนี้ เห็นแล้วช่วยคลายร้อนในหน้าแล้งแบบนี้ได้มากเลยทีเดียว ส่วนเจ้าของร้านเป็นข้าราชการครูเกษียณ

นายไสว บุญเมือง อายุ 64 ปี ข้าราชการครูเกษียณ เจ้าของร้านเปิดเผยว่า ที่นี่จะมีบริการทั้งเครื่องดื่มร้อน เย็น โดยเฉพาะชา และกาแฟเย็นที่นี่ บอกเลยว่ารสเด็ดหอมอร่อยมาก และนอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ ที่ทุกคนมาเยือนจะต้องสั่งรับประทาน นั่นก็คือ สเต็กหมูสูตรหมักน้ำตาลโตนด วัตถุดิบพื้นที่ถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ที่บอกได้เลยว่า รสชาติและความนุ่มละมุนลิ้น ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครจริงๆ ถือว่าเป็นสเต็กหมูสูตรพิเศษ 1 เดียวในโลก


นอกจากสเต็กหมูที่เป็นเมนูแนะนำแล้ว ยังมีอาหารไทยไว้บริการได้ ทั้งเมนูรับประทานเล่นอย่างปีกไก่ทอด ที่หอมกรุ่นหวานมันกำลังดี ทั้งเมนูยำสารพัดยำที่เลือกสรรมาไว้ให้ลูกค้าได้ลิ้มรส รวมทั้งเมนูข้าวผัดต่างๆ ที่บอกได้เลยว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆ

เห็นหน้าตาสวยงามและวัตถุดิบที่เลือกสรรมาอย่างดี หลายคนคงเกิดคำถามในใจว่า แพงมั๊ย คุณลุงไสวบอกว่า ไม่แพงเลย เพราะที่นี่เน้นราคาที่ชาวบ้านทุกระดับเข้าถึงได้ โดยอาหารเมนูข้าวผัดต่างๆเริ่มต้นที่ 30-50บาท เมนูยำก็เพียง 50-60 บาท และแม้แต่ซิกเนอเจอร์อย่างสเต็กหมูหมักน้ำตาลโตนด ขอขายเพียง 89 บาท และเมนูพิเศษอย่าง พอร์คช็อปหมักตาลโตนด ก็ขายเพียง 109 บาทต่อจานเท่านั้น สำหรับเครื่องดื่มก็เพียง 35-40 บาท

ทั้งข้อมูล ทั้งภาพสวยๆ ชวนรับประทานมาแน่นขนาดนี้ นักท่องเที่ยวที่ผ่านไปต้องพลาดไม่ได้เด็ดขาดที่จะแวะชิม ส่วนใครที่อยากมาชิมด้วยตัวเองก็สามารถมาได้ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.ทุกวันไม่มีวันหยุด หรือจะจองจัดเลี้ยง ประชุม สังสรรค์ก็สามารถขยายเวลาตามลูกค้าต้องการได้ด้วย โทรจองหรือนัดหมายล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 082-186-0902
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ผู้ตรวจการแผ่นดิน ไฟเขียว กกต. ขอยืดเวลาชี้แจง บาร์โค้ดบัตรเลือกตั้งออกไปอีก 7 วัน

ตูน - ก้อย โชว์ความอลังการองค์พระพิฆเนศหนึ่งเดียวในโลก ประดิษฐานในบ้านหลังงามที่ภูเก็ต

กองทัพบก สวนกลับเขมร! ปล่อยเฟคนิวส์ทหารไทยถล่มช่องอานม้า

ฟัน สิบเอก ลงโทษโหด ทบ แจ้งความทำร้ายร่างกาย ทรมานพลทหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved