Logo วันอังคาร ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
สาวโวยสั่งผัดกะเพราได้ฝอยขัดหม้อก้านไม้กวาดแถมมาด้วย เจ้าของร้านรีบขอโทษ

สาวโวยสั่งผัดกะเพราได้ฝอยขัดหม้อก้านไม้กวาดแถมมาด้วย เจ้าของร้านรีบขอโทษ

วันพุธ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2564, 19.01 น.
Tag : สาวอ่างทอง}ผัดกะเพรา}ฝอยขัดหม้อ}ก้านไม้กวาด}
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

สาวโพสต์เฟสบุ๊กโวยไปนั่งรับประทานอาหารมื้อเที่ยงร้านข้าวแห่งหนึ่งในอ่างทองสั่งผัดกะเพรารวมมิตรทะเลได้ของแถมเป็นฝอยขัดหม้อและก้านไม้กวาดมาด้วย เมื่อถามทางร้านบอกให้ไปถามแม่ครัวเอง ขณะที่เจ้าของร้านหลังทราบข่าวรีบออกมาขอโทษ

วันที่ 17 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Apple Kan ได้โพสต์ข้อความว่า "ณ ร้านข้าวแห่งหนึ่งใน อ.เมืองอ่างทอง เรา : พี่ค่ะเก็บตังคะ พี่คะมันมีฝอยขัดหม้อ กับเศษไม้กวาดติดมาคะ คนเก็บตัง : อ้อต้องไปบอกแม่ครัว เรา : คือ ต้องให้ลูกค้าเดินไปแจ้งในครัวหรือคะ #งงกับการบริการของร้านนี้มาก #โชคดีดีเห็น ไม่งั้น.....ไม่อยากคิดต่อ" และก็มีรูปภาพจานข้าวสีชมพู และเศษฝอยขัดหม้อ และเศษก้านไม้กวาดบนจานข้าว 2 ภาพ


จากการสอบถามนางสาวเปิ้ล หญิงสาวเจ้าของเฟสบุ๊ก เล่าให้ฟังว่า ได้ไปรับประทานอาหารมื้อเที่ยงที่ร้านข้าวแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองอ่างทอง กับพี่ที่ทำงาน ตนได้สั่งผัดกะเพรารวมมิตรทะเล แล้วได้รับประทานไปได้ 4-5 คำ เจ้าฝอยขัดหม้อและรับประทานต่อไปอีก 4-5 คำ เจอเศษไม้กวาด จึงได้เรียกคนที่มาเสริฟอาหารแล้วได้แจ้งให้ทราบว่าภายในจานข้าวมีเศษฝอยขัดหม้อกับเศษไม้กวาด น้องทางร้านได้ตอบมาว่าน่าจะติดมากับกระทะ สรุปแล้วก็รับประทานไม่หมดจาน หวั่นจะพบสิ่งแปลกปลอมต่อในอีก

 

 

จึงเรียกทางร้านให้มาเก็บเงินโดยมีผู้หญิงอีกคนเดินมาเก็บเงินและก็ได้แจ้งให้ทราบว่าภายในจานข้าวราดผัดกะเพรารวมมิตรทะเล มีเศษฝอยขัดหม้อและเศษก้านไม้กวาดอยู่ภายในจานข้าว ซึ่งคนที่มาเก็บเงินได้บอกว่า น้องให้ไปบอกแม่ครัวเอง ซึ่งมีความรู้สึกอยากจะบอกว่าหากไปรับประทานข้าวที่ร้านแล้วอยากให้ทางแม่ครัวมายืนอยู่หน้าร้านดีกกว่าหากมีอะไรผิดพลาดจะได้แจ้งให้ทราบ ซึ่งตนเองไม่คิดอะไรมาก แค่อยากได้รับคำขอโทษ และทางผู้ที่เก็บเงิน แค่พูดว่าขอโทษและจะแจ้งให้ทางแม่ครัวทราบอีกที เพื่อระมัดระวัง

แต่ทางร้านก็ ไม่มีคำพูดขอโทษ มีแต่ให้ไปบอกแม่ครัวเอง และก็เก็บเงินตามปกติ แถมยังทำหน้าตาบึ้งตึง จึงนำเรื่องราวมาโพสเฟสบุ๊ก

ส่วนทางด้าน พี่ตุ่ม เจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า ทราบเรื่องแล้วและฝากขอโทษลูกค้ามาด้วย โดยช่วงนั้นเป็นตอนกลางวันลูกค้ามีจำนวนมาก และขณะที่เกิดเรื่องตอนนั้นตนเองอยู่ที่หลังร้าน ส่วนทางลูกน้องเป็นคนมาคิดเงิน และเมื่อทราบเรื่องก็รีบออกมาเพื่อที่จะขอโทษลูกค้าและทำอาหารให้ใหม่ แต่ไม่ทันแล้วจึงฝากขอโทษลูกค้าผ่านสื่อ ซึ่งหากตนเองมาเก็บเงินเองเหตุการณ์แบบนี้คงไม่เกิดขึ้น คาดว่าเป็นความผิดพลาดในช่วงที่ล้างกะทะและมีเศษฝอยขัดหม้อติดไปกับอาหาร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก CJ 4DPLEX เขย่าวงการหนัง! ส่ง Spider-Man : Brand New Day

อาคารสถิตไทยชโย ประดับไฟแสดงแสงสี เฉลิมพระเกียรติ ในหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม

เปิดคลาสแรกสุดปัง CLASS CRUSH CRISIS เพื่อนสนิทระวังคิดไม่ซื่อ

ดัง บุ๋น เปรม ซิง ร่วมภารกิจต้านทุจริต ในรายการ แก้เกมโกง NEXT GEN

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved