ปิดตำนาน54ปี! ‘สุกี้ โคคา สยามสแควร์’ เปิดให้บริการวันสุดท้ายพรุ่งนี้

ปิดตำนาน54ปี! ‘สุกี้ โคคา สยามสแควร์’ เปิดให้บริการวันสุดท้ายพรุ่งนี้

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 21.11 น.

17 พ.ค. 64 เพจเฟซบุ๊ก "COCA Restaurant" โพสต์ข้อคววามแจ้งว่า ร้านสุกี้ โคคา สาขาสยามสแควร์ จะเปิดให้บริการวันสุดท้าย 18 พ.ค. แต่สาขาอื่นยังให้บริการตามปกติ ลูกค้าสามารถมาทานที่สาขานี้ได้อีก 2 วัน
โดยข้อความระบุว่า “#ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไป สาขา สยามสแควร์ เปิดให้บริการวันสุดท้ายในวันที่ 18 พ.ค. 64 นี้ แต่สาขาอื่นยังให้บริการตามปกตินะคะ โคคาและพนักงานทุกคนขอขอบคุณลูกค้าตลอดระยะเวลา 54 ปี ที่อยู่เคียงข้างโคคามาตลอด

หลายคนมีความทรงจำที่ดีกับที่แห่งนี้มาก โคคาอยากเชิญลูกค้าทุกท่านในโอกาสสุดท้ายที่ได้ถ่ายรูปกับความทรงจำดีๆ ที่สาขานี้ #เราเคยจีบกันที่โคคา ลูกค้าสามารถมาทานที่สาขานี้ได้อีก 2 วัน (เปิดบริการ 11.00-21.00) มาหากันนะจองโต๊ะเลยผ่าน Line Official : https://lin.ee/j4GXajU”


มีรายงานว่า สาเหตุที่ปิดให้บริการสาขาดังกล่าว เนื่องจากหมดสัญญาเช่าพื้นที่ และทางบริษัทเตรียมจะปรับปรุงรูปแบบการให้บริการที่ทันสมัยตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top