วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
เช็คด่วนเลย! คุณอยู่ในจุดเสี่ยงหรือไม่ เหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว
5 ก.ค.64 จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานหมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ภายในซอยกิ่งแก้ว บางพลี จ.สมุทรปราการ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังระดมกำลังกันอย่างหนักเพื่อหวังว่าเพลิงจะสงบโดยเร็ว ขณะเดียวกันประชาชนต่างรายงานสถานการณ์โดยรอบว่ากลุ่มควันลอยเข้าปกคลุมพื้นที่
ล่าสุด ผศ.ดร.สมบัติ อยู่เมือง ศูนย์วิจัยภูมิสารสนเทศเพื่อประเทศไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยข้อมูลว่า ทุกคนที่อยู่ในพื้นที่ สามารถเช็คตำแหน่งตัวเองเพื่อดูระยะที่ปลอดภัย โดยสามารถคลิกที่ลิ๊งนี้ https://mapdemo.longdo.com/fire-soi-king-kaew/
หากพบว่าอยู่ในรัศมี 5 กิโลเมตร ต้องอพยพด่วนที่สุด , ระยะ 7 กิโลเมตร ต้องเฝ้าระวังสูงสุด , ระยะ 10 กิโลเมตร เฝ้าระวัง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี