เมื่อวันที่ 12 ก.ค.64 ที่ผ่านมา เพจ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าป่าบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน ได้เผยแพร่ภาพสวยๆ งามๆ และความน่ารักของนกยูงที่อาศัยอยู่ในเขตห้ามล่าสัตว์ป่าป่าบ้านโฮ่ง พร้อมกับข้อความระบุว่า "ฝนตกมันจะหนาวหน่อยๆ คิดถึงเธอบ่อยๆ ไม่ได้จะอ่อย แต่จะ...อ้อน ท่ามกลางสายโปรยปราย ทุกครั้งที่ฝนตก น้องมักจะเดินอย่างเชื่องช้า ไปๆ มาๆ ไม่ยอมหลบฝน หลังจากฝนตกน้องมักจะยืนเกาะโขดหิน เพื่อทำความสะอาดขน เอ้...นอกจากน้องจะชอบคลุกฝุ่นแล้ว หรือน้องยังชอบเล่นน้ำฝนด้วยนะ" หลังจากภาพนกยูงทั้งหมดถูกเผยแพร่ออกไปทางเพจ ก็ได้มีคนเข้ามาแชร์และแสดงความชื่นชมพร้อมกับขอความรู้เกี่ยวกับฝูงนกยูงดังกล่าว
ภาพ : เขตห้ามล่าสัตว์ป่าป่าบ้านโฮ่ง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี