วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ยังอ่วม! ทหารเร่งช่วยเหลือรับ-ส่ง ปชช.ในพื้นที่นิคมฯ บางปู ระดับน้ำยังท่วมสูง

ยังอ่วม! ทหารเร่งช่วยเหลือรับ-ส่ง ปชช.ในพื้นที่นิคมฯ บางปู ระดับน้ำยังท่วมสูง

วันอาทิตย์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 14.43 น.
Tag : น้ำท่วมสมุทรปราการ นิคมฯบางปู ฝนถล่ม สมุทรปราการ
  •  

29 ส.ค.64 รายงานแจ้งว่า ภายหลังฝนตกหนักทั้งคืนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้หมู่บ้านและถนนหลายสายมีน้ำท่วมขังสูง โดยขณะนี้ถนนแพรกษา บางช่วงมีน้ำท่วมสูง รถเล็กไม่ควรสัญจรผ่าน อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฝนถล่มทั้งคืน! สมุทรปราการจมบาดาล 'นิคมฯบางปู'อ่วมหนักน้ำยังไม่ลด

ล่าสุด เพจ “ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพบก Army PR Center” ได้โพสต์ว่า “เมื่อวันที่ 29 ส.ค.64 กรมพลาธิการทหารบก โดย กองสถานพักผ่อน(บางปู) ได้สนับสนุนรถยนต์บรรทุกขนาดใหญ่ และกำลังพลช่วยเหลือขนส่งพนักงานโรงงาน ภายในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ที่ถูกน้ำท่วม สูงกว่า 1 ม. เนื่องจากฝนตกหนักมาก”


และโพสต์อีกว่าเมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ว่า “เร่งช่วยเหลือ นำรถ FTSเข้ารับ-ส่ง หลังฝนตกหนักน้ำท่วมสูง มว.สห.ร.112 พัน.1 ได้รับแจ้งเหตุความเดือดร้อนของประชาชน มีน้ำท่วมขังสูงในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู จึงได้จัดรถบรรทุก FTS เพื่อรับส่งพนักงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมบางปู เพื่อเดินทางกลับบ้าน ตั้งแต่ช่วงเช้า วันนี้ 29 ส.ค.64 โดยปัจจุบันระดับน้ำยังท่วมสูง”

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก : ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพบก Army PR Center

 

,

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เพจดังคอนเฟิร์ม\'ภาพน้ำลด\'สมุทรปราการ ไม่เกิดสึนามิ ให้ความรู้ว่าจากสาเหตุอะไร! เพจดังคอนเฟิร์ม'ภาพน้ำลด'สมุทรปราการ ไม่เกิดสึนามิ ให้ความรู้ว่าจากสาเหตุอะไร!
  • ชู‘สะพานยกน้ำข้ามถนน’ที่สมุทรปราการ โครงการพระราชดำริ ร.9 ช่วยแก้น้ำท่วม ชู‘สะพานยกน้ำข้ามถนน’ที่สมุทรปราการ โครงการพระราชดำริ ร.9 ช่วยแก้น้ำท่วม
  •  

Breaking News

'บี้ ธรรศภาคย์'เคยถูกโจรตีหน้าด้วยไม้เบสบอล! เล่าจุดเปลี่ยนชีวิตจากความเจ็บปวด

ส.ก.จี้ผู้บริหารแก้ปัญหากลิ่นเหม็น-เขม่าควันโรงขยะอ่อนนุช ทำคนเดือดร้อน

โดนใจนักท่องเที่ยว! หอบมาลัยเงินหมื่นมอบ2ทหาร ด่าเขมรปกป้องไทย

‘อีซูฮยอก’ เตรียมบินลัดฟ้าเข้าร่วมงาน Prada Beauty

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved