8 กันยายน 2564 เมื่อเวลา 07.52 น เพจเฟสบุ๊ค เอ.อี.ซี นิวส์ พัทยา รายงานหลังจากฝนตกช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ทำให้เช้าวันนี้เกิดน้ำท่วมขัง บริเวณถนนเลียบหาดจอมเทียน และบริเวณแยกพัทยาใต้ ถนนสุขุมวิท ทั้งขาเข้าและขาออก เกิดน้ำท่วมสูง ส่งผลให้รถเล็กที่สัญจรผ่านค่อนข้างลำบาก และบางช่วงมีรถยนต์จอดเสียอยู่ด้วย. 012
ที่มา : เอ.อี.ซี นิวส์ พัทยา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี