วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
ตัวแทนรองเจ้าคณะจังหวัดสงขลา แจกข้าวสารอาหารแห้ง ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่บ้านเกาะใหญ่
20 กันยายน 2564 ที่บ้านเกาะใหญ่ อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา ได้มีตัวแทนจากพระครูสุวัฒนาภรณ์ หรือ อาจารย์ภัทร อริโย เจ้าอาวาสวัดนาทวี / รอง เจ้าคณะจังหวัดสงขลา และเกจิดังภาคใต้ ได้ให้ตัวแทนของพระครูสุวัฒนาภรณ์ นำข้าวสารอาหารแห้ง เนื้อหมู ปลา ไข่ และผลไม้ไปทำการแจกจ่ายให้กับประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด19
.jpg)
โดยตัวแทนได้นำข้าวสารอาหารแห้ง เข้าไปแจกให้กับคุณยาย อายุ 60 ปีเศษ ที่ต้องเลี้ยงดูหลานสาว 3 คน กับหลานชายอีก 1 คน รวมเป็น 5 ชีวิต และนำข้าวสารอาหารแห้งไปแจกให้กับคุณลุง ประมาณอายุ 60 ปี ที่อยู่บ้านหลังเล็กๆคนเดียวในสวนยางพาราของผู้อื่น ที่อนุญาตให้มาสร้างที่พักพิงพออาศัยหลับนอนได้
.jpg)
จากนั้นตัวแทนได้นำข้าวสารอาหารแห้งไปแจกให้คุณยาย อายุประมาณ 60 ปี ซึ่งพักอยู่บ้านเก่าๆเพียงคนเดียว จากนั้นตัวแทนฯก็ได้นำข้าวสารอาหารแห้งเดินไปแจกให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนอีกจำนวนหนึ่งด้วย. 012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี