ใครผิดใครถูก!? รถเก๋งคิดว่าเติมเสร็จแล้ว ออกตัวดึงสายน้ำมันขาดพุ่งกระจาย

ใครผิดใครถูก!? รถเก๋งคิดว่าเติมเสร็จแล้ว ออกตัวดึงสายน้ำมันขาดพุ่งกระจาย

วันจันทร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564, 17.30 น.

งามไส้!  รถเก๋งคิดว่าเติมเสร็จแล้ว ออกตัวดึงสายน้ำมันขาดพุ่งกระจาย 

20 กันยายน 2564 ทุกครั้งที่เติมน้ำมัน แน่นอนว่าต้องตรวจสอบให้ดีก่อนออกรถ แต่คลิปนี้กลายเป็นอุทาหรณ์ เหตุเกิดในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ขณะที่รถเก๋งกำลังเริ่มเติมน้ำมัน ขณะนั้นก็ได้มีการชำระเงิน ทั้งที่ยังเติมน้ำมันไม่เสร็จเรียบร้อย


เด็กปั้มหันหลังมาทำธุระ จนรถเก๋งเข้าใจว่าการเติมน้ำมันเสร็จสิ้นแล้ว จึงออกรถไปอย่างช้าๆ แต่ปรากฎว่าสายน้ำมันยังคาอยู่ จนสายขาด น้ำมันพุ่งกระจายเต็มพื้น 

คลิปนี้ถูกพิพากษ์วิจารณ์หนัก หลายคนตำหนิเด็กปั้มว่าทำงานลัดขั้นตอน ความจริงแล้วจะต้องเติมน้ำมันให้เสร็จก่อน ก่อนที่จะชำระเงิน .-009

ขอบคุณคลิป : R4 Racing Channel รวมคลิปรถเเรงข่าวเด็ด V.4

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top