วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
วันนี้ 25 กันยายน 2564 พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกตำรวจ เปิดเผยเรื่องราวดีๆ ที่ประชาชนชื่นชมการปฎิบัติหน้าที่ของนายดาบตำรวจท่านหนึ่ง ที่จังหวัดชัยภูมิ โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นช่วงเช้าที่ผ่านมา มีผู้บาดเจ็บเป็นคุณยาย เกิดอุบัติเหตุจากการตกบ้านแขนหัก มาขอความช่วยเหลือจากข้าราชการตำรวจ เพื่อนำส่ง รพ.ชัยภูมิ เนื่องจากถนนหน้า รพ.ชัยภูมิ น้ำท่วมสูง รถยนต์ไม่สามารถผ่านได้
ด.ต.นาวิน ศรีไตรรัตน์ ผบ.หมู่ (จร.) สภ.เมืองชัยภูมิ จึงได้ถอดเสื้อดามแขนก่อนแบกผู้บาดเจ็บขึ้นคอรีบนำส่ง รพ.ชัยภูมิ เพื่อรักษาตัวต่อไป ท่ามกลางความชื่นชมของญาติคุณยาย และประชาชนผู้พบเห็นเหตุการณ์
ด.ต.นาวิน ศรีไตรรัตน์ ผบ.หมู่ (จร.) สภ.เมืองชัยภูมิ เปิดเผยว่า ชาวบ้านเขาเดือดร้อนครับ เราต้องทำให้ดีที่สุด ช่วยเหลือคุณยาย ท่านได้รับอุบัติเหตุมา แต่ฝนตกหนักน้ำท่วมถนนที่จะไปโรงพยาบาล ผมตัดสินใจถอดเสื้อดามแขน และแบกคุณยายขึ้นคอ เดินลุยน้ำท่วมไปส่งโรงพยาบาล ด้วยความปลอดภัย คุณยายก็เปรียบเสมือนแม่ผมคนหนึ่งที่ต้องดูแล -007
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี