'มิว​ ลักษณ์นารา'กอดเข่านั่งเซ็ง โพสต์ภาพบ้านน้ำท่วม-เศษขยะลอยเกลื่อน

'มิว​ ลักษณ์นารา'กอดเข่านั่งเซ็ง โพสต์ภาพบ้านน้ำท่วม-เศษขยะลอยเกลื่อน

วันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 08.39 น.

9 พฤศจิกายน 2564 จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเกิดน้ำทะเลหนุนสูง ตั้งแต่จังหวัดสมุทปราการ เข้ามาถึงพื้นที่เศรษฐกิจในกทม. ถนนพระราม 3 ,บางรัก และนนทบุรี ซึ่งส่งผลกระทบให้หลายพื้นที่ริมเจ้าพระยาได้รับความเดือดร้อน น้ำเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ตลาดสด ถนนสายหลัก 

ล่าสุด​นางเอกสาว​ 'มิว​' ลักษณ์นารา​ เปี้ยทา​ ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมเช่นกัน โดยสาวมิว ได้โพสต์ภาพตนเองผ่านไอจีส่วนตัว 'mewky.way' เป็นที่สาวมิวนั่งอยู่บนเก้าอี้ให้เห็นถึงระดับน้ำที่ท่วมอยู่ พร้อมทั้งมีถังขยะลอยอยู่ในน้ำด้วยเช่นกัน พร้อมระบุข้อความว่า "สภาพพพพพ!!! บ้านน้ำท่วมค่ะพส"


ทั้งนี้เพื่อนร่วมวงการและแฟนคลับของสาวมิวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

 

 

-013

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top