546.jpg
สุดปัง! 'ต่าย อรทัย' ศิลปินลูกทุ่งคนแรก ได้ขึ้นบิลบอร์ดที่นิวยอร์กไทม์สแควร์

สุดปัง! 'ต่าย อรทัย' ศิลปินลูกทุ่งคนแรก ได้ขึ้นบิลบอร์ดที่นิวยอร์กไทม์สแควร์

วันพุธ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 19.17 น.

จัดเป็นอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพที่มีผลงานเพลงถูกใจแฟนๆ สำหรับราชินีดอกหญ้า "ต่าย อรทัย" ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาดังทุกครั้ง 

ล่าสุด สาวต่ายได้รับรางวัลความพยายามด้วยการมีภาพเธอไปขึ้นบิลบอร์ดที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา อยู่ใจกลางเมือง โดยเธอได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม "tai_orathai27" พร้อมระบุข้อความว่า “ภาพต่ายที่นิวยอร์กค่ะทุกคน Thank you Spotifythailand ขอบคุณ....ที่เลือก ต่าย เป็นศิลปินลูกทุ่งคนแรก ที่ได้ร่วม Campaign EQUAL ในเดือนธันวาคมนี้นะคะ ต่ายขอบคุณทาง GMMD ด้วยนะคะ”


ทั้งนี้ แฟนๆ ต่างพากันเข้ามาแสดงความยินดี กับสาวต่ายเป็นจำนวนมาก. -008

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : อินสตาแกรม "tai_orathai27"

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top