นทท.โพสต์ถาม 'หมูกระทะภูทับเบิก' ชุดละ 1,000 บาท ถูกหรือแพง?

นทท.โพสต์ถาม 'หมูกระทะภูทับเบิก' ชุดละ 1,000 บาท ถูกหรือแพง?

วันจันทร์ ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 10.20 น.

วงการหมูกระทะสั่นสะเทือน... เมื่อเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อก "yupinjunya1234" โพสต์ถามว่า หมูกระทะภูทับเบิก ชุดละ 1,000 บาทถูกหรือแพง พร้อมถ่ายวีดีโอหมูกระทะทั้งชุดให้ดู ว่าในราคาชุดละ 1,000 บาท มีอะไรบ้าง แล้วคุณละคิดว่าถูกหรือแพง? 

 


 

ทั้งนี้ ผู้ใช้ติ๊กต็อกดังกล่าวได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความ  "หมูกระทะภูทับเบิก ถูกหรือแพงค่ะ 1,000 บาท" โดยได้มีการถ่ายคลิปให้เห็นว่าหมูกระทะชุดนี้มีวัตถุดิบอะไรบ้าง ปรากฎว่า มีเนื้อหมู 2 ถ้วยโฟม วุ้นเส้น 2 ถ้วยโฟม ผักต่างๆ น้ำจิ้ม 2 ขวด เต้าหู้ไข่ ลูกชิ้น ไส้กรอก ไข่ไก่ 2 ฟอง ปูอัด ฯลฯ พร้อมเตา 1 อัน และกระทะ

 

 

หลังจากมีการโพสต์ออกไปสู่โลกออนไลน์ชาวเน็ตต่างมีความเห็นแตกต่างกัน อาทิ สถานที่ท่องเที่ยงคงต้องบวกค่าบรรยากาศ บลา บลาๆ... หากอยากกินถูกๆ ให้ไปกินตามร้านทั่วๆไป ,ไปเที่ยวดอยอินทนนท์ ราคาชุดละ 500 บาท , ม่อนแจ่มเเค่ 500 บาท , เตรียมไปเองคุ้มกว่าครับ.1000บาทผมว่ายังแพงไปครับ.เข้าใจว่าเทศกาลและบรรยากาศ.แต่ก็ยังแพงอยู่ดี , แรงมาก ภูกระดึงก็ไม่แรงเท่านี้ , เค้าขาย บรรยากาศ , เราเพิ่งไปมาเมื่อวาน 1ชุด500฿ 1กิโล ได้เยอะ คุ้มอยู่แลกกับบรรยากาศ , น่านกับเชียงราย 500 900 เยอะกว่านี้ค่ะ เป็นต้น. -008

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : ติ๊กต็อก "yupinjunya1234"

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top