วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
‘เซียร์รังสิต’ช่วยโอทอปทั่วประเทศ ตั้งบูธขายบนห้าง หลังถูกผลกระทบโควิด

‘เซียร์รังสิต’ช่วยโอทอปทั่วประเทศ ตั้งบูธขายบนห้าง หลังถูกผลกระทบโควิด

วันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2565, 16.29 น.
Tag : เซียร์รังสิต โอทอป
  •  

‘เซียร์รังสิต’ช่วยโอทอปทั่วประเทศ ตั้งบูธขายบนห้าง หลังถูกผลกระทบโควิด

23 มกราคม 2565 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จัดงาน OTOP ชวนชิม นำทีโดยนางพีรดา จริยะกุลญาดา ที่ปรึกษาด้านการแนะนำ และประสานหน่วยงานจัดงานต่างๆของ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต และ น.ส.สุจินดา ประสิททิ์โชค ผู้ช่วย งานจัดวันที่ 21-30 มกราคม 2565  เป็นกิจกรรมที่เริ่มต้นจัดงานระหว่างเครือข่ายผู้ประกอบการ จังหวัดปทุมธานี จังหวัดใกล้เคียงและจังหวัดที่มีผู้ประกอบการสนใจออกบูธร่วมกับศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต โดยสนับสนุนและเอื้อเฟื้อสถานที่สำหรับจัดแสดวและจำหน่ายสินค้าโอทอป ในราคาไม่แพงนัก เพื่อเป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าโอทอปหลากหลายประเภทมารวมกันจำหน่ายให้ประชาชนในบริเวณและใกล้เคียงหรือประชาชนที่สามารถเดินทางมาชมงานได้รับชิมชมและเลือกซื้อสินค้าโอทอปทั่วทุกภูมิภาคที่สนใจมาออกออกบูธจำหน่าย ในราคาท้องถิ่น


ครั้งนี้เป็นงานที่เปิดโอกาส ให้ประชาชนได้เลือกซื้อสินค้าประเภทโอทอปชวนชิม จากหลายจังหวัด นอกจากจังหวัดปทุมธานียังมีสินโอทอปจากจังหวัดราชบุรี เพชรบุรี  สมุทรสาคร  ลาดกระบัง  สมุทรปราการ ตรัง กระบี่ มีสินค้าที่น่าสนใจ มาจำหน่าย งาน รวม 70 ร้านค้า โดยรวบรวมสินค้าเด่น สินค้าดัง สินค้าที่น่าใจไว้มากมาย อาทิเช่น  ข้าวเกรียบว่าวกองถ่ายสูตรขนมไทยโบราณย้อนวันหวานกรอบอร่อย จากปทุมธานี มีร้านมหาชัยซีฟู๊ดจากสมุทรสาครมาจำหน่ายอาหารทะเลเช่นไข่หมึกทอด ลูกชิ้นมหาชัย หมึกไข่ แซลม่อนแดดเดียวทอด ปลาไข่ หมึกกระติยพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดให้ได้เอร็ดอร่อยทั้งงานและมีรัตน์อาหารทะเลแปรรูปจากจังหวัดพังงา  ในเรื่องของอาหารบราญมีผัดไทยโบราณสามรสผัดพริกแค๊ปหมู ผัดพริกปลาซิลแก้ว   มีขนมปลาปายากิที่ชวนซื้อชวนอร่อยตัวใหญ่ๆ น้ำพริกแม่ทองหล่อ โอปลาร้านัวและเตี๋ยวไก่มะระเฮียโอ น้ำพริกและขนมแม่ทองหล่อ เรือนขนมไทยจากสมุทรปราการ  มีขนมหวานเมืองสามวัง

ตามด้วยก๊วยจั๊บดอนเมืองรสเลิศ  เกี่ยวกับเรื่องเกี๊ยวที่คอเกี้ยวจะได้ลิ้มชิมรสก็นำมาหลายร้าน จากปทุมธานี เช่นบ้านพิมเกี๊ยวทรงเครื่องหมูกุ้ง ร้านเกี้ยว 4 พี่น้องสินค้าเกี๊ยวต้มรูปแบบหนึ่งที่น่าทานมีไส้หมู กุ้งแบบเต็มตัว เพิ่มเติมด้วยเจ้าดุ้งจีบต้มลุยสวนแสนอร่อย  ขนมจีบซีฟู๊ดเจ้จ๋อม  มีซาลาเปาทับหลีเพิ่มเติมมาให้ลิ้มชิมรสอีกเช่นกัน  มีกาแฟสำหรับคอกาแฟให้ท่านได้ชิมรสชาติกาแฟสดจากระบี่  เพลินกรุงกาแฟรถโบราณจากราชบุรี พร้อมร้านขนมไทยๆจากขนมหวานเมืองสามวัง(เมืองเพชร) ร้านคุ้กกี้&เค้กโบราณ ขนมหวานเจ้ตุ๊ก พีรญาเบเกอนี่ ขนมบ้าบิ่น ตะโก้วลีหวานน้อยอร่อย  นอกจากนี้มีขอฝากขนมปังมาลัย  ข้าวโพดคั่วหอมหวาน จูนสาหร่ายอบกรอบ มีของทานอร่อยๆ

เสริมทัพด้วยณีน้ำเต้าฮวยทวีไดฟูกุ นิศากรผลไม้แช่อิ่ม  มะม่วงน้ำปลาหวานร้านโก๋แตซูชิ  ทาร์ตไข่ ลูกชิ้นอาเหลียงคำโตไม้ละ 5 บาทหมูย่างนมสด  ปลานิลทอดพร้อมข้าวเหนียวนุ่ม ๆ กล้วยปิ้งเจ้กุ๊กไก่สมุทรปราการ ร้านกล้วย กล้วย รสชาดน้ำราดที่อร่อยคนละแบบ ให้เลือกสรร

ที่นี่รวบรวมอาหารไทย 4 ภาคมาให้ลิ้มลอง เช่น อาหารใต้จากร้านอาหารพื้นเมืองมุสลิมปักษ์ใต้  โรตีบีรีรักษ์  บังมอสขนมจีนน้ำยาปู อาหารเหนือไส้อั่วหมูยอแค๊ปหมูน้ำพริกหนุ่มจากนัทของฝาก หม่าล่าจาก ร้านฐณาณัฏฐ์  ภาคกลางมีร้านปิยพันธ์อาหารไทยอาหารจานเดียว ร้านกระเพาะปลาเรนโบว์ยังมีอาหารประเภทยำจากสมุทรปราการให้เลือกทาน มาถึงไฮไลท์รสเด็ดจัดจ้านจากภาคอิสาน นั่นก็คือ ส้มตำจากร้านฐณาณัฏฐ์และที่เด็ดสุดสุด คือ ร้านแซ่บแสบปาก มาลองดูว่าจะแสบปากขนาดไหน  แต่เรายังมีเครื่องดื่มหลายหลายทั้งชง ทั้งปั่นน้ำส้มสด ผลไม้ น้ำนมสดข้าวโพดข้าวสลัดม้วนปณวรรณเครื่องดื่ม ตามด้วยน้ำอ้อยสด  แถมด้วยขนมปังไส้ทั้งนี้ยังมีของเด่นของดังจากทอดมันหน่อกะลา ไส้กรอกดาว  ปรัญชัยปลาส้มปลากะพง แหนมหมูยอ  ขนมไทยอาภรณ์ดีเพิ่มเติมเข้ามาให้ท่านเลือกซื้อเลือกชิมและซื้อของกลับบ้านให้คนทางบ้านได้อีกด้วย

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved